In Tem Nhãn Nước Đóng Chai

Nguyễn Hoàng Nam 51 Views

Vậy, in tem nhãn nước đóng chai mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp và người tiêu dùng? Đơn vị nào cho ra ấn phẩm đẹp mắt cùng giá thành cạnh tranh. Để cập nhật thông tin chi tiết bạn hãy theo dõi nội dung mới nhất do VIETADV cung cấp dưới đây

Lợi ích khi in tem nhãn nước đóng chai

In tem nhãn nước đóng chai là cách tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn hết, việc làm này còn mang lại những lợi ích thiết thực sau đây:

Tạo dựng thương hiệu

Việc in tem nhãn nước đóng chai sẽ chứa cả logo và thương hiệu của công ty. Đây sẽ là căn cứ tuyệt vời để khách hàng nhớ đến và ưu tiên sử dụng khi có nhu cầu. Đồng thời, người tiêu dùng cũng dễ dàng phân biệt với các đơn vị cung cấp khác.

Ngoài ra, khi có tem nhãn nước đóng chai riêng doanh nghiệp còn tránh được việc làm giả, làm nhái. Bạn nên kết hợp với thủ tục đăng ký bảo hộ tên thương hiệu để đạt hiệu quả cao nhất. Thông qua đó, tạo dựng niềm tin cho khách hàng và nâng cao uy tín của công ty.

In tem nhãn nước đóng chai là cách doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu tốt
In tem nhãn nước đóng chai là cách doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu tốt

Xem thêm: In tem nhãn giá rẻ nhất tại HCM

Quảng bá sản phẩm mạnh mẽ

Bên cạnh đó, nước đóng chai có tem nhãn rõ ràng, bắt mắt giúp gia tăng giá trị sản phẩm. Điều này còn thể hiện được sự uy tín của doanh nghiệp sản xuất đối với khách hàng. Từ đó, thương hiệu ngày càng được quảng bá rộng rãi, tiếp cận với người tiêu dùng tốt hơn.

Chưa hết, tem nước đóng chai còn cung cấp linh hoạt thông tin sản phẩm. Từ hình ảnh cho tới nội dung nổi bật chắc chắn sẽ là phương tiện Marketing hiệu quả.

Tem nhãn nước đóng chai còn giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm
Tem nhãn nước đóng chai còn giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm

Thu hút khách hàng

Đặc biệt, phần lớn khách hàng hiện nay lựa chọn mua sản phẩm là vì bao bì bắt mắt. Hơn hết, nếu hàng hóa không có nhãn mác thường xuất xứ mập mờ, kém chất lượng. Hiểu được điều này, các doanh nghiệp, công ty, đơn vị cung cấp nước đóng chai cần phải có tem mác rõ ràng.

Khi nhìn vào sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng người tiêu dùng thêm yên tâm sử dụng. Kết hợp với hình ảnh bắt mắt chắc chắn sẽ kích thích hành vi mua của khách hàng. Vì thế, bạn còn chần chừ gì mà chưa tìm đến đơn vị in ấn uy tín ngay hôm nay?

Các nguyên tắc khi in tem nước đóng chai

Dễ nhận thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng nước đóng chai khác nhau. Do vậy, để có thể cạnh tranh và tạo dấu ấn với khách hàng bạn cần cân nhắc nhiều vấn đề. Cụ thể như sau:

Thể hiện đầy đủ nội dung

Nước đóng chai cũng như các sản phẩm tiêu dùng khác. Theo đó, các thông tin cần đề cập đến chính là tên sản phẩm, nhà sản xuất, định lượng, định tính. Đồng thời, nội dung về thành phần, ngày sản xuất, hạn dùng,…nhất định phải có.

Bên cạnh đó, khi in tm nhãn nước đóng chai cần có cả hình ảnh miêu tả. Điển hình như dòng nước xanh mát, uốn lượn, sạch trong kích thích thị giác. Hơn hết, logo của nhà sản xuất cũng nên thiết kế ở vị trí dễ nhìn nhằm quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Đặc biệt, các nội dung trên tem nhãn cần được bố trí hài hòa, cân đối. Từ đó mới có thể tác động đến nhu cầu của khách hàng và nâng cao doanh thu cho sản phẩm.

In tem nước đóng chai cần thể hiện đầy đủ nội dung
In tem nước đóng chai cần thể hiện đầy đủ nội dung

Chất liệu in

In nhãn nước đóng chai thường được làm từ Decal giấy và màng nilon mỏng. Với mỗi chất liệu sẽ có những ưu thế riêng biệt, cụ thể như sau:

Chất liệu in Đặc điểm Công nghệ in
Decal giấy – Thường là hình chữ nhật hoặc kiểu hình thang đa giác để dán chai.

– Chỗ dán cần có bề mặt phẳng.

– Chống nước tương đối.

– Công nghệ in Offset cho ra chất lượng tốt, dạng tờ rời.

– Công nghệ in Flexo in tem nước đóng chai thành từng cuộn nhỏ. Phương pháp này phù hợp cho cơ sở có máy dán nhãn tự động hoặc bán tự động.

Màng nilon mỏng – Thường là tem quấn quanh chai

– Chỗ dán tem cần thon nhỏ.

– Chống nước tuyệt đối.

Công nghệ in ống đồng, tem nhãn sau khi in xong sẽ là dạng cuộn.

Kích thước in

Trên thực tế, nhu cầu sử dụng nước đóng chai của khách hàng vô cùng phong phú và đa dạng. Người dùng có thể là cá nhân, hộ gia đình hoặc một công ty, doanh nghiệp lớn. Để đáp ứng tốt nên các cơ sở sản xuất đã cho ra những mẫu sản phẩm như chai 300ml, chai 500ml, chai 1.5 lít, bình 5 lít, bình 19 lít hoặc bình 21 lít.

Chính vì thế, kích thước in tem nhãn nước đóng chai cũng phải phù hợp với sản phẩm. Tránh việc quá bé hoặc quá to khiến mất cân bằng và không đạt được hiệu quả quảng bá như mong muốn. Khách hàng nên tham khảo kỹ ý kiến tư vấn của đơn vị in ấn.

Chọn kích thước in hợp lý khi in tem nhãn nước đóng chai
Chọn kích thước in hợp lý khi in tem nhãn nước đóng chai

Kết nối với đơn vị in tem nhãn uy tín

Ngoài việc chọn chất liệu, công nghệ in các công ty, doanh nghiệp cần tìm đến đơn vị uy tín. Việc làm này sẽ giúp bạn có được những mẫu in tem nhãn chất lượng nhất. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy phải kể đến chính là VIETADV.

Chúng tôi hiện có lợi thế về hệ thống máy móc hiện đại, chuyên viên giàu kinh nghiệm. Từ đó, hỗ trợ quý khách hàng thiết kế tem nhãn độc đáo, giàu tính thẩm mỹ. Đồng thời, vẫn đảm bảo truyền đạt đầy đủ thông tin sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Hơn thế nữa, kết nối với chúng tôi cũng là lúc bạn bắt tay với đơn vị in ấn chuyên nghiệp. VIETADV sở hữu các công nghệ in hiện đại trên mọi chất liệu khác nhau. Từ đó, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như giao nhanh tới mọi nơi.

Do vậy, để được tư vấn chi tiết, quý vị hãy liên hệ tới hotline: 0971.21.4040 – 0981.022.044 – 0938.37.5907. Với năng lực hiện có chúng tôi tự tin mang lại những mẫu in tem nhãn nước đóng chai chất lượng, giá tốt.