In Tem Nhãn Mỹ Phẩm

Nguyễn Hoàng Nam 6 Views

Để hiểu thêm về loại tem nhãn này mời bạn đọc ngay bài viết sau. VIETADV sẽ hé lộ những lưu ý quan trọng giúp bạn có được ấn phẩm chất lượng. Đồng thời, bạn còn biết đâu là đơn vị uy tín nên hợp tác ngay hôm nay.

In tem nhãn mỹ phẩm để làm gì?

Không phải ai cũng biết việc in tem nhãn mỹ phẩm để làm gì. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về điều này hãy dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây:

In tem nhãn mỹ phẩm để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu

Thực tế, tem nhãn luôn là điểm nhấn của các mặt hàng mỹ phẩm nổi tiếng. Chúng không chỉ mang lại thông điệp truyền tải mà còn tạo ra hình ảnh đẹp. Loại tem này luôn được in ấn bắt mắt có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau.

Chính vì những ưu điểm nổi trội đó tem nhãn mỹ phẩm đã trở thành công cụ xây dựng hình ảnh. Đồng thời, đó cũng là cách doanh nghiệp tạo dựng uy tín, kích thích hành vi mua của khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm từ đó trở nên sang trọng, bắt mắt, đẳng cấp hơn hẳn.

in tem nhan my pham 1
In tem nhãn mỹ phẩm để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu

Xem thêm: In tem nhãn giá rẻ lấy ngay tại HCM

Giúp sản phẩm nổi bật hơn so với các nhãn hàng cùng loại

Bên cạnh đó, tem nhãn mỹ phẩm đảm nhận nhiệm vụ mô tả chi tiết sản phẩm của công ty. Vì thế, khi khách hàng lựa chọn sẽ dễ dàng tra cứu cũng như phân biệt với các nhãn hàng khác. Hơn hết, đây cũng là cách làm nổi bật  hãng mỹ phẩm hơn so với hàng trăm thương hiệu trên thị trường.

Chưa hết, khách hàng hiện nay thường có xu hướng nhìn vào nhãn mác, bao bì để mua. Nắm bắt được điều này các công ty đã chú trọng vào việc in ấn chất lượng. Điều này một lần nữa kích thích hành vi mua của người sử dụng, nâng cao doanh số hiệu quả.

Người tiêu dùng nhận biết nguồn hàng chính hãng

Ngoài ra, những sản phẩm chất lượng cao đều có tem mác đầy đủ. Căn cứ vào điều này khách hàng dễ dàng nhận biết được nguồn hàng chính hãng và yên tâm sử dụng. Điều đó đã và đang tác động tích cực đến việc chăm sóc sức khỏe, giữ gìn nhan sắc cho con người.

Việc nhìn vào tem nhãn còn giúp cho người tiêu dùng nắm bắt được các thông tin về sản phẩm. Cụ thể như nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, cách dùng, cách bảo quản. Chính sự rõ ràng này đã phần nào khẳng định được sự uy tín của đơn vị cung cấp.

Hơn thế nữa, mỹ phẩm có tem nhãn đầy đủ góp phần xây dựng niềm tin cho khách hàng. Khi sử dụng hiệu quả được đảm bảo về chất lượng chắc chắn họ sẽ tìm mua vào những lần sau.

Tem nhãn giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật, sang trọng hơn
Tem nhãn giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật, sang trọng hơn

Giúp cơ quan chức năng kiểm soát thương hiệu mỹ phẩm

Thực tế, Pháp luật Việt Nam đã quy định rõ ràng về việc sử dụng tem nhãn mỹ phẩm. Theo đó, sản phẩm muốn được tiêu thụ trên thị trường cần có tem mác theo đúng quy định. Cho dù đơn vị sản xuất nhỏ lẻ hay công nghiệp đều phải chấp hành đúng quy định này.

Bên cạnh đó, tem nhãn mỹ phẩm còn giúp cho cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát các thương hiệu. Điề này nhằm hạn chế tối đa hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới người tiêu dùng. 

In tem nhãn mỹ phẩm giúp cơ quan chức năng kiểm soát tốt các thương hiệu
In tem nhãn mỹ phẩm giúp cơ quan chức năng kiểm soát tốt các thương hiệu

Lưu ý khi in tem mỹ phẩm khách hàng nào cũng nên nằm lòng

Dễ nhận thấy mẫu tem nhãn mỹ phẩm đẹp sẽ giúp cho đối tác, khách hàng chú ý đến thương hiệu. Tuy nhiên, để đạt được điều này bạn cần nằm lòng những lưu ý trong quá trình in ấn. Cụ thể như sau:

Đề cập đầy đủ thông tin

Thực tế, tùy vào từng loại mỹ phẩm kích thước tem nhãn sẽ được thay đổi linh hoạt. Thế nhưng, dù lớn hay nhỏ các thông tin in ấn vẫn cần được đề cập đầy đủ. Cụ thể là những nội dung sau:

 • Tên và chức năng của mỹ phẩm.
 • Cách sử dụng.
 • Thành phần và công thức tạo ra mỹ phẩm(tên thành phần phải được ghi bằng danh pháp quốc tế).
 • Các thành phần có nguồn gốc từ động vật cần nêu tên khoa học chính xác của loài đó.
 • Tạp chất trong nguyên liệu được sử dụng(nếu có).
 • Tên nước sản xuất.
 • Tên địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.
 • Định lượng: khối lượng hoặc thể tích.
 • Số lô sản xuất.
 • Ngày sản xuất, hạn dùng phải có thông tin rõ ràng.
 • Những sản phẩm có độ ổn định dưới 30 tháng phải có ngày hết hạn.
 • Lưu ý về an toàn khi sử dụng(nếu có).
In tem nhãn mỹ phẩm cần cập nhật đầy đủ thông tin
In tem nhãn mỹ phẩm cần cập nhật đầy đủ thông tin

Các loại tem nhãn phổ biến

Bên cạnh đó, khi in tem nhãn mỹ phẩm bạn cần tìm hiểu về nhiều loại khác nhau. Từ đó, bạn sẽ sớm cân nhắc về tài chính cũng như mong muốn để lựa chọn cho phù hợp. Cụ thể như sau:

 • Tem nhãn mỹ phẩm bằng chất liệu Decal nhựa và Decal trong.
 • Tem nhãn mỹ phẩm bằng chất liệu Decal giấy cán màng bảo vệ hoặc không cán màng.
 • Em bảo hành, chống giả dán chai lọ mỹ phẩm.

Công nghệ in

Ngoài ra, việc lựa chọn công nghệ in cũng rất quan trọng. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như số lượng ít hay nhiều mà bạn nên cân nhắc sử dụng các kỹ thuật sau:

Công nghệ in Ứng dụng

In lưới

Dùng để in số lượng ít, in từ 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh trên Decal dán không quá nhỏ.

In kỹ thuật số

Dùng để in số lượng ít, nhiều màu.

In Offset

Phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, màu sắc tem phong phú, đa dạng, hình ảnh, chữ sắc nét. Từ đó, cho ra thành phẩm đẹp mắt, in tốt cho mọi kích thước và phù hợp khi in số lượng lớn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị in ấn khác nhau đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc hợp tác với VIETADV để yên tâm về mọi ấn phẩm. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng cao với giá thành cạnh tranh, màu sắc, kiểu dáng đa dạng.

Do vậy, quý vị hãy gọi tới hotline: 0971.21.4040 – 0981.022.044 – 0938.37.5907. Với năng lực hiện tại VIETADV tự tin mang lại mẫu in tem nhãn mỹ phẩm đẹp khiến khách hàng hài lòng.