Hướng dẫn cách tải Excel 2007 về máy miễn phí 100%

Nguyễn Hoàng Nam 352 Views

Excel 2007 được biết đến là một trong những bản cập nhật được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Với nhiều cải tiến về giao diện cùng các tính năng tính toán, phần mềm này hiện đang được sử dụng ngày càng phổ biến tại nhiều đơn vị. Bạn cũng đang có quan tâm đến Excel 2007, đừng bỏ lỡ một số những thông tin hữu ích tại bài viết dưới đây nhé!

Excel 2007 thuyết phục người dùng bởi nhiều tính năng cùng ưu việt 
Excel 2007 thuyết phục người dùng bởi nhiều tính năng cùng ưu việt

Giới thiệu về Excel 2007 – Phần mềm hỗ trợ xử lý số liệu thời đại số

Excel 2007 là một phần mềm trong bộ Microsoft Office 2007. Đây là một trong những phần mềm tin học văn phòng đặc biệt hữu dụng trong nhiều lĩnh vực, công việc. 

Excel 2007 là gì?

Excel 2007 cho phép người dùng có thể nhập số liệu, xử lý, tính toán và lưu trữ vô cùng tiện dụng. Với sự trợ giúp của Excel 2007, công tác xử lý số liệu tại các đơn vị sẽ trở nên đặc biệt dễ dàng với độ chính xác cao. 

Excel 2007 được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

Việc tính toán số liệu bằng máy tính hoặc các phép tính truyền thống vừa tốn thời gian lại không đem đến độ chính xác tuyệt đối. Sự có mặt của Excel hay cụ thể là Excel 2007 đã đem đến sự đổi mới tuyệt vời cho công tác xử lý số liệu. Cụ thể dưới đây là một số ứng dụng tuyệt vời của ứng dụng này!

Excel 2007 - Hỗ trợ xử lý, quản lý thông tin, số liệu cực đơn giản, hiệu quả
Excel 2007 – Hỗ trợ xử lý, quản lý thông tin, số liệu cực đơn giản, hiệu quả
 • Ứng dụng trong giáo dục: Excel 2007 hỗ trợ giáo viên trong các công trình nghiên cứu, thu thập số liệu, quản lý danh sách học viên, tính điểm, tích chuyên cần,…
 • Hành chính nhân sự: Theo dõi số lượng nhân viên, nhân công giờ làm, lương thưởng cùng các vấn đề trong quản lý, vận hành công ty. 
 • Kế toán, kiểm toán: Thống kê doanh thu, số liệu kinh doanh, thực hiện các nghiệp vụ tính toán,…
 • Kỹ sư: Quản lý, ghi chép dữ liệu trong các dự án hoặc công trình. 
 • Kinh doanh: Trong kinh doanh, Excel 2007 đóng vai trò chiến lược. Người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được xu hướng phát triển thông qua số liệu thu thập dạng biểu đồ. Từ đó quyết định phương hướng phát triển,…

Khám phá những ưu điểm nổi bật trong Excel 2007

So với các phiên bản trước đó, Excel 2007 được người dùng đánh giá cao với nhiều lợi thế về giao diện, tốc độ xử lý dữ liệu. Ứng dụng đem đến nhiều cải tiến trong công tác quản lý, thu thập và xử lý thông tin tại các doanh nghiệp, cơ quan. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng điểm nhanh một số ưu điểm nổi trội của ứng dụng này nhé!

Theo dõi biến động thông qua các biểu đồ số liệu chính xác tuyệt đối
Theo dõi biến động thông qua các biểu đồ số liệu chính xác tuyệt đối

Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng

Sở hữu giao diện không quá phức tạp, Excel 2007 nhận được khá nhiều lời khen từ phía người dùng. Toàn bộ tính năng đều được hiển thị trên thanh công cụ. Chỉ bằng vài cú Click chuột người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng hoàn thành công việc với Excel 2007.

Đa dạng hàm tính, xử lý thông minh

Excel 2007 đưa đến giải pháp tính toán cho kết quả chính xác chỉ trong vài giây thực hiện. Dĩ nhiên điều này không chỉ áp dụng với các phép toán cộng trừ đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện với những phép tính phức tạp.

Thông qua các thông tin được nhập liệu cùng mối quan hệ giữa chúng. Người dùng có thể dễ dàng tạo lập các hàm tính toán tự động với Excel 2007. Ví dụ: Tiền công = Ngày công x Giá ngày,…

Tính toán nhanh chóng, chính xác, tiện dụng
Tính toán nhanh chóng, chính xác, tiện dụng

 

An toàn, bảo mật

Yếu tố an toàn cũng được người dùng đánh giá cao khi sử dụng Excel 2007. Là phần mềm offline toàn bộ các thông tin trên ứng dụng đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Ngoài ra để đem đến hiệu quả công việc tốt hơn, người dùng cũng có thể chia sẻ tài liệu thông qua gmail người nhận. Đặc biệt để được xem hoặc chỉnh sửa, người nhận đều phải được sự phê duyệt của chủ tài liệu. Có thể thấy, dữ liệu thông tin trong Excel 2007 được xử lý an toàn tuyệt đối.

Tích hợp nhiều công cụ, tính năng

Không chỉ được sử dụng cho mục đích tính toán thông thường, Excel 2007 còn đem đến cho người dùng những giải pháp xử lý số liệu cực đỉnh. Ví dụ như: 

 • Theo dõi biến động số liệu thông qua các biểu đồ, hình vẽ. 
 • So sánh tốc độ tăng trưởng, giá trị với biểu đồ quạt, biểu đồ cột.
 • Sử dụng đầy đủ các tính năng có trong bản word. 
Vẽ biểu đồ trong Excel 2007 đơn giản với số liệu có sẵn 
Vẽ biểu đồ trong Excel 2007 đơn giản với số liệu có sẵn

Lưu trữ thông minh

Để tránh trường hợp bị mất dữ liệu trong quá trình làm việc với Excel 2007, phầm mềm cũng đã được tích hợp tính năng tự động lưu. Điều này giúp tránh khỏi những rủi ro không đáng có do trục trặc về máy hoặc mất điện.

Liên kết bảng, VBA

Ngoài ra, Excel 2007 cũng cho phép người dùng liên kết các bảng số liệu tính toán với nhau. Đặc biệt là liên kết VBA với nhiều ứng dụng hỗ trợ khác. Nhờ vậy đơn giản hóa quá trình tính toán, xử lý tải liệu.  

Các bước tải Excel 2007 miễn phí cho máy tính

Với nhiều tính năng cùng ưu điểm, Excel 2007 nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực được nhiều người lựa chọn. Vậy làm sao để tải Excel 2007 miễn phí cho máy tính? Tham khảo ngay cách cài đặt Excel cực đơn giản được chia sẻ dưới đây!

Tải ngay Excel 2007 và trải nghiệm!!!
Tải ngay Excel 2007 và trải nghiệm!!!

Hướng dẫn tải Excel 2007 cực đơn giản

Để cài đặt và sử dụng Excel 2007 miễn phí, quý vị có thể Click tải ứng dụng như sau: 

Cài trọn bộ Office 2007

Office 2007 bao gồm bộ 3 phần mềm: Word 2007, Excel 2007 và Powerpoint 2007. Đây đều là những ứng dụng tin học văn phòng vô cùng cần thiết trong mọi lĩnh vực. 

 • Tải ứng dụng Office 2007 tại đường link: Tải Office 2007
 • Click chọn phiên bản phù hợp với máy tính (x32 và x64).
 • Làm theo hướng dẫn để tải và trải nghiệm Office 2007.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu nhanh về các tính năng, thông tin cùng cách tải Excel 2007 về máy tính miễn phí 100%. Mong rằng những thông tin được chia sẻ trong bài viết có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tham khảo, tìm đọc tài liệu.