Standee Khung Sắt

Nguyễn Hoàng Nam 311 Views

Standee khung sắt hay còn gọi là giá đỡ các bảng quảng cáo, là vật dụng được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Hãy cùng VIETADV theo dõi nhé!

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển mạnh thì nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng cũng sẽ thay đổi từng ngày. Vì thế nhu cầu cạnh tranh và các vấn đề về PR sản phẩm là vô cùng cần thiết. Một doanh nghiệp có đáp ứng được tiêu chí của khách hàng hay không sẽ dựa vào lượng khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ, sản phẩm đó. Chắc chắn bất kỳ một doanh nghiệp nào trên thị trường cũng cần phải thực hiện chiến dịch đó để có thể giữ vững được khách hàng của mình và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. 

Trong lĩnh vực quảng cáo, các công ty, doanh nghiệp thông thường sẽ sử dụng hình ảnh và những thông điệp để có thể truyền tải thông tin thông qua việc sử dụng standee khung sắt đặt ngoài trời hoặc trong nhà. Sở hữu mẫu hình ảnh bắt mắt và nội dung phong phú chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Tìm hiểu về standee khung sắt

Nhiều người đã từng nghe về standee khung sắt, nhưng vẫn chưa hiểu rõ về khái niệm này. Vậy standee là gì? 

Standee khung sắt là gì?

Standee khung sắt là giá được sử dụng để treo bảng quảng cáo, banner, standee…. tại các trung tâm mua sắm, công ty, doanh nghiệp và các sự kiện quảng quảng cáo lớn nhỏ khác nhau. 

Standee – Giải pháp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu
Standee – Giải pháp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Mẫu khung sắt này được gia công bởi nhiều các thanh sắt hộp chắc chắn gộp lại với nhau. Tạo thành một sản phẩm có độ bền cao và khả năng sử dụng được lâu dài. Tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ có những mẫu kích thước khung sắt phù hợp nhất. 

Nội dung trên standee vô cùng quan trọng, mẫu thiết kế có thu hút được khách hàng hay không phụ thuộc vào nội dung chính trên mẫu in đó. Lợi ích của việc sử dụng mô hình quảng cáo này mang lại là không hề nhỏ. Ngày nay việc sử dụng standee để quảng cáo hoặc giới thiệu các sản phẩm trong các showroom là một phương pháp phổ biến và vô cùng hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn cho các mẫu sản phẩm của mình. 

Để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng thì standee quảng cáo cần phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn về chất lượng, khả năng chịu lực đồ bền và khả năng tái sử dụng tốt. Vừa có thể tiết kiệm được chi phí vừa gọn nhẹ mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo sản phẩm. Trong tương lai, standee khung sắt sẽ là chiếm lấy thị trường dù nhỏ hay lớn. Khả năng mang đến những lợi ích kinh tế là vô cùng cao và hiệu quả.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những mẫu thiết kế standee khung sắt ở bất kỳ đâu
Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những mẫu thiết kế standee khung sắt ở bất kỳ đâu

Cấu tạo standee khung sắt

Những khái niệm standee khung sắt, standee, standee chân sắt, mô hình standee thì tất cả đều là một. Nó phụ thuộc vào cách gọi của mỗi người, còn về chức năng thì nó hoàn toàn giống nhau. Standee có thể được sử dụng để treo ảnh, tờ in quảng cáo hoặc các mẫu banner cỡ nhỏ, tạo thành một mô hình standee khung sắt hoàn chỉnh và thu hút khách hàng.

 • Chất liệu: sắt hộp mạ kẽm có kích thước 20x20cm được sơn màu trắng, đen hoặc ghi.
 • Kích thước tổng kết của standee đo là 60x160cm, 80x180cm, 80x200cm
 • Kích thước hình ảnh: 60x80cm, 80x100cm
 • Chất liệu hình ảnh: in decal bồi formex
 • Trọng lượng 5-6kg

Các loại chân khung standee phổ biến

Standee khung sắt được thiết kế với cấu trúc thiết kế đơn giản và vô cùng gọn nhé. Bao gồm một giá đơn, một phần in bạt được sắn ở trước. Phần giá đỡ được thiết kế với hình dạng chữ X hoặc dạng cuốn thẳng đứng. Đối với mẫu in để lắp vào standee đa phần mọi người thường sử dụng chất liệu pp, cán bóng hoặc cán mờ. Như vậy mẫu in sẽ trông nổi bật hơn và việc nẹp ảnh giữa các khung sắt cũng sẽ chặt chẽ hơn.

 • Standee khung sắt chữ A
 • Standee khung sắt 3H
 • Standee khung sắt Ure 4 góc

Với cấu trúc thiết kế đẹp và tinh tế, đây chắc chắn là một trong những lựa chọn đầu tiên của doanh nghiệp khi mong muốn trưng bày quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Đây là một sản phẩm được nhiều người quan tâm và mang lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng. 

Thiết kế standee cần sự chuyên nghiệp và chất lượng
Thiết kế standee cần sự chuyên nghiệp và chất lượng

Thế nào là một standee quảng cáo đẹp?

Nếu nói về sản phẩm có thiết kế đẹp chính là nói về tính thẩm mỹ, sự hài hòa về màu sắc và khả năng truyền tải được thông điệp. Điều quan trọng hơn hết đó chính là nhận được sự đánh giá cao của những người xung quanh. Một vài tiêu chuẩn chung dưới đây có thể giúp bạn đánh giá thế nào được xem là một standee đẹp:

Thiết kế ít chữ

Các mẫu standee là các sản phẩm quảng cáo, khả năng tìm kiếm thông tin trên đó cần phải được giới hạn và phải đảm bảo rằng yêu tố cung cấp thông tin cho khách hàng là cực ngắn. Nếu chữ quá nhiều thì sẽ không thể giúp doanh nghiệp truyền tải được hết thông điệp của mình. Hơn nữa, các câu văn sử dụng phải vô cùng xúc tích, đơn giản và dễ nhớ.

Vị trí ưu tiên

Áp dụng quy tắc nhìn từ trên xuống và từ trái sang phải, những thông tin được cho là quan trọng sẽ được nằm ở vị trí trên cùng. Đồng thời, kích thước của standee cũng sẽ được hiển thị ngay tầm mắt. Đề có thể làm được điều đó, một phần là nhờ sự hỗ trợ của standee khung sắt. Sử dụng khung sắt phù hợp sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy và ghi nhớ nội dung.

Màu sắc nổi bật

Màu sắc trong standee đóng một vài trò vô cùng quan trọng không chỉ đảm bảo tính nhất quán mà còn giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn. 

Những mẫu standee khung sắt hiện nay

Cơ bản, một mẫu standee sẽ bao gồm khung sắt và hình ảnh. Có rất nhiều mẫu khung sắt trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. thế nhưng, nếu nói về độ chắc chắn thì standee khung sắt là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc quảng cáo sản phẩm. Tùy vào sở thích của mỗi người thì standee sẽ phân ra làm 3 kiểu standee khác nhau như:

 • Khung sắt + in decal bồi formex dạng cài hình ảnh: Những mẫu standee này chúng ta sẽ thường được nhìn thấy ở trong những trung tâm thương mại lớn. Với khung sắt cố định và hình ảnh linh hoạt mang đến sự lịch sự. Nếu bạn muốn di chuyển khung sắt sang một vị trí khác thì cũng sẽ dễ dàng hơn. Hình ảnh được thể hiện ở cả hai mặt hoặc một tùy vào nhu cầu người dùng. Hầu như sẽ là hai mặt để người ở trong và ngoài đều có thể nhìn thấy quảng cáo này.
 • Khung sắt + in decal bồi formex dạng dán hình ảnh: Mẫu này khác với mẫu trước ở việc dán hình ảnh trên khung sắt. Hình ảnh sau khi đã được thiết kế sẵn thì sẽ được dán trực tiếp lên khung sắt. Kích thước ảnh cũng sẽ phù hợp với khung sắt thể hiện tính thẩm mỹ của sản phẩm vô cùng cao. Tuy nhiên, nhược điểm của việc trình bày sản phẩm như vậy sẽ rất khó trong việc thay đổi hình ảnh. 
 • Khung sắt + in pp đục lỗ 4 góc dạng cài hình ảnh: Đối với mẫu thiết kế này sẽ phù hợp cho những không gian có kích thước nhỏ. Vì thiết kế này khá tiết kiệm cho nên không cần phải sử dụng đến tấm nhựa formex là hình ảnh. Mẫu standee này chỉ nên đặt ở trong nhà bởi khả năng chịu lực kém. Nếu gió lớn, hình ảnh sẽ không thể trụ vững, điều này dẫn đến việc tờ in dễ bị rách hình hoặc đổ. Do đó, để sử dụng đúng cách và tốt nhất thì bạn cần phải đặt khung sắt hợp lý nhất. 
Standee thường sử dụng những màu sắc tươi sáng, nổi bật và thu hút
Standee thường sử dụng những màu sắc tươi sáng, nổi bật và thu hút

Ưu điểm nổi bật của standee khung sắt

Làm thế nào để đưa được hình ảnh thưởng hiệu hay sản phẩm dịch vụ đến với các đối tượng khách hàng? Làm sao để lôi kéo khách hàng chuyển sang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình? Đây là những vấn đề mà các doanh nghiệp, đơn vị đặt ra khi tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng trên thị trường. Bằng việc sử dụng những cách thức nào đó thì mỗi đơn vị cùng đều mong muốn sở hữu một khối lượng khách hàng mang lại doanh thu tốt nhất. Việc sử dụng standee khung sắt được đánh giá là cách thức quan trọng giúp doanh nghiệp gần hơn với người tiêu dùng.

Standee khung sắt ra đời giải quyết cho khách hàng những vấn đề về chịu lực, sức bền và mang lại cảm giác chắc chắn, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty hoặc các đơn vị sử dụng. So với những thiết kế quảng cáo khác trên thị trường thì standee mang lại hiệu quả cao hơn nhiều. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất của việc sử dụng standee mà không một sản phẩm nào vượt qua, đó là:

 • Standee với thiết kế tiện dụng và khách hàng có thể dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh mà vẫn có thể giữ nguyên được khung sắt ban đầu. Bởi một đơn vị doanh nghiệp sẽ có rất nhiều những phương thức quảng cáo và sản phẩm mong muốn gửi đến người tiêu dùng. Cụ thể như giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình giảm giá, những ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng…. Tất cả đều có thể được thiết kế và hiển thị trên standee. 
 • Với thiết kế khung sắt chắc chắn và bền, tuổi thọ chắc chắn sẽ cao hơn so với những sản phẩm khác như nhôm, thép bởi có thể sử dụng được nhiều lần và trong nhiều sự kiện khác nhau. Đặc biệt hơn nữa, với khả năng chịu được những tính chất khắc nghiệt của không khí, nhiệt độ ngoài trời nên có thể được đặt ở ngoài trời, dù mưa hay nắng thì vẫn có khả năng đứng vững.
 • Khung sắt được thiết kế thẳng đứng, các góc của bản in đều được kẹp chặt một cách gọn gàng, không dễ bay ra ngoài. Vì thế, đứng từ xa, mẫu standee cũng sẽ dễ dàng thu hút khách hàng khách qua đường đảm bảo mang lại hiệu quả quảng cáo vô cùng tốt. Hình ảnh chất lượng và màu sắc nổi bật sẽ phần nào giúp khách hàng hiểu và nắm bắt thông tin quảng cáo một cách dễ dàng. 
 • Standee được sử dụng để treo ảnh, các mẫu tờ in quảng cáo mà có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu. Khác với banner có kích thước quá khổ và gắn cố định tại một vị trí nào đó. Sự tiện dụng và gọn nhẹ là ưu điểm hàng đầu để khách hàng lựa chọn sử dụng standee cho các chương trình quảng cáo của mình. 

Có thể nói rằng sử dụng standee khung sắt là một cách truyền thông tin tuyệt vời và hoàn toàn có thể thay thế được người mẫu. Vừa có thể tiết kiệm được chi phí thuê người mẫu, vừa có thể sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không tốn thêm bất kỳ một chi phí lắp đặt nào. Những mẫu standee thích hợp được sử dụng để quảng cáo cho quán trà sữa, cà phê hoặc nhà hàng, khách sạn, những nơi diễn ra các sự kiện hội nghị quảng cáo ở cả trong lẫn ngoài trời.

Standee khung sắt là một cách quảng cáo thông tin một cách tuyệt vời
Standee khung sắt là một cách quảng cáo thông tin một cách tuyệt vời

Những lưu ý khi sử dụng standee trong quảng cáo

Standee là một vật phẩm quảng cáo vô cùng phổ biến hiện nay. Đặc biệt trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội thảo lớn hay nhỏ, cá sự kiện quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ, các trận thi đấu thể thao… thì không thể không có standee.

Sử dụng standee khung sắt trong tổ chức sự kiện sẽ có tác dụng quảng cáo và truyền đạt những thông tin quan trọng. Chỉ với một thao tác nhỏ là thay đổi banner quảng cáo trên standee cũng đã có thể thay đổi nội dung quảng cáo hiệu quả. Vì thế, chúng được sử dụng rộng rãi trong cách lĩnh vực tổ chức sự kiện nói riêng và cho toàn ngành quảng cáo nói chung.

Một lưu ý quan trọng khi sử dụng standee trong các sự kiện quan trọng đó chính là việc nên lựa chọn những loại standee cao cấp được làm bằng chân sắt. Như vậy, tuổi thọ cũng sẽ kéo dài và tiết kiệm được chi phí. Khi nhìn vào sản phẩm cũng sẽ thể hiện được sự sang trọng và chất lượng hơn.

Để việc mua sắm standee cho doanh nghiệp, công ty của mình được đảm bảo thì bạn cần phải lựa chọn một nhà cung cấp uy tín. Đi kèm với đó là phải có hóa đơn VAT và cam kết bảo hành.

Mặc dù đây là một sản phẩm vật lý, thế nhưng khi nhận sản phẩm mà bị lỗi thì hãy liên hệ ngay đến nhà cung cấp để được đổi trả. Mua loại standee nào thì cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng từ kích thước, màu sắc đến kiểu dáng… Bởi mỗi loại standee sẽ có một quy cách in ấn và gia công khác nhau, hãy dựa vào bản in của bạn để lựa chọn kích thước standee phù hợp nhất.

Đơn vị thiết kế và in ấn standee khung sắt tại TP HCM

VIETADV là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP HCM cung cấp dịch vụ thi công thiết kế, sản xuất và in ấn trực tiếp các khâu từ A-Z sản phẩm standee khung sắt. Công ty cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm với đa dạng mẫu mã, chất lượng và kích thước khác nhau. Tất cả đều đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. 

Mẫu sản phẩm standee khung sắt đang rất được lòng khách hàng hiện nay. Nhờ thiết kế với phong cách mới mẻ và tiện dụng, dù nắng hay mưa thì mẫu sản phẩm này vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Đến với VIETADV khách hàng sẽ nhận được:

 • Quy trình đặt hàng sản phẩm nhanh, gọn và vô cùng tiện lợi. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ 3 trong 1 bao gồm thiết kế, in ấn và bán – cho thuê standee khung sắt. Việc này sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc trao đổi và đặt mua, in sản phẩm đúng theo nhu cầu. 
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và vô cùng chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm và được báo giá một cách cụ thể. 
 • Mức giá tại VIETADV cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với công ty để nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi ngay ngày hôm nay.

Báo giá thiết kế và in ấn standee khung sắt tại VIETADV 

Mức giá của standee chân sắt sẽ phụ thuộc rất nhiều vào một số yếu tố như quy cách, kích thước và số lượng của sản phẩm. Thông thường, mức giá thiết kế cho một standee chân sắt sẽ rơi vào khoảng từ 800.000-1.300.000. Nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn thì mức giá sẽ có nhiều ưu đãi khác. 

Hãy liên hệ qua số 0938 375 907 (Mr Khang) hoặc gửi thông tin nhận báo giá thông qua email vietadvcorp@gmail.com. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn, giải đáp và báo giá sát nhất cho quý khách hàng. Đảm bảo khi đến với công ty, quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất với giá cực kỳ ưu đãi. Chất lượng sản phẩm standee khung sắt của VIETADV chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm ngày càng đa dạng và đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải đưa ra những hình thức marketing mới để có thể tiếp cận đến những đối tượng khách hàng khác nhau. Trong số những hình thức quảng cáo phổ biến trên thị trường thì việc sử dụng standee quảng cáo ngày càng nhiều. So với các loại hình quảng cáo như trên tivi, báo chí thì việc sử dụng standee sẽ giúp tiết kiệm được chi phí mà còn mang lại hiệu quả cao bởi chi phí đầu tư cho một standee khá rẻ. Standee giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng, chiến dịch luôn gây được sự chú ý và tạo được sự hấp dẫn hơn đối với khách hàng.