In Túi Giấy Đựng Thuốc

Nguyễn Hoàng Nam 222 Views

In túi giấy đựng thuốc giúp khách hàng tiện lợi trong việc sử dụng, bảo quản thuốc. Đây cũng được coi là hình thức Marketing hiệu quả cho các nhà thuốc.

Sử dụng túi giấy đựng thuốc là nhu cầu của rất đông khách hàng. Tại sao nên sử dụng túi giấy? In túi giấy đựng thuốc cần những lưu ý gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể và chi tiết nhất ngay trong bài viết dưới đây!

Tại sao nên in túi giấy đựng thuốc?

Trước đây, hầu hết các cửa hàng bán thuốc đều sử dụng túi Nilon để đựng sản phẩm. Điều này giúp nhà thuốc tiết kiệm chi phí nhưng lại mang đến rất nhiều bất cập.

Túi giấy đựng thuốc mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh và bản thân nhà thuốc
Túi giấy đựng thuốc mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh và bản thân nhà thuốc

Trước tiên, sử dụng túi Nilon mang tính thẩm mỹ kém, không phù hợp với thị hiếu người dùng. Nilon cần thời gian phân hủy lâu dài, thậm chí lên tới hàng nghìn năm, tác động tiêu cực tới môi trường.

Sử dụng túi giấy đựng thuốc là lựa chọn tối ưu nhất, mang đến nhiều ưu điểm như:

  • Giúp khách hàng dễ nắm bắt thông tin: Chủ hiệu thuốc có thể ghi trực tiếp liều lượng, cách sử dụng trên bao bì. Nhờ đó, người bệnh dễ dàng nắm bắt thông tin về sản phẩm.
  • Tiện lợi: Các túi đựng thuốc thường có quai xách tránh thuận tiện, dễ dàng treo vào xe hoặc mang đi xa.
  • Quảng cáo thương hiệu: Trên bì túi đựng thuốc sẽ được in logo, thương hiệu, slogan của nhà thuốc. Đây là hình thức quảng cáo tiết kiệm, mang tới hiệu quả cao.

In túi giấy đựng thuốc cần lưu ý những điều sau

Cũng giống như những loại túi giấy, bao bì khác, in túi giấy đựng thuốc, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

Chọn chất liệu in túi giấy đựng thuốc phù hợp

Do là sản phẩm sử dụng 1 lần nên nhiều nhà thuốc lựa chọn các chất liệu giá rẻ nhằm tiết kiệm. Giấy Kraft là sự lựa chọn hàng đầu để in túi giấy đựng thuốc hiện nay.

Chọn chất liệu in ấn túi thuốc phù hợp
Chọn chất liệu in ấn túi thuốc phù hợp

Tuy nhiên, với các dòng sản phẩm hỗ trợ, sản phẩm chức năng hoặc những loại thuốc có giá trị lớn, cần lựa chọn những chất liệu cao cấp hơn. Giấy cần đảm bảo được độ bền, độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng với khách hàng.

Ngoài ra, giấy in cũng phải đảm bảo yếu tố bắt mực. Màu sắc in ấn chân thật, sắc nét, tránh hiện tượng nhòe nhoẹt hoặc mờ nhạt về thông tin.

Thiết kế phù hợp, dễ dàng cho việc sử dụng

Tùy vào từng loại thuốc, bạn sẽ lựa chọn được thiết kế túi giấy phù hợp nhất. Kiểu dáng túi thường thấy hiện nay là có nắp gập hoặc có quai xách rất tiện lợi, dễ dàng vận chuyển. Nên sử dụng những màu sắc trung tính, không quá lòe loẹt, gây ấn tượng với khách hàng.

Lựa chọn thiết kế túi giấy đựng thuốc phù hợp
Lựa chọn thiết kế túi giấy đựng thuốc phù hợp

Đảm bảo đủ các thông tin cơ bản của người bệnh

Mọi nội dung, thông tin trên bao bì đựng thuốc cần tuyệt đối chính xác. Không nên quá lạm dụng thông tin. Chỉ cần lựa chọn và in ấn những thông tin cơ bản như:

  • Tên đơn thuốc.
  • Thông tin cơ bản của bệnh nhân, khách hàng.
  • Liều lượng sử dụng.
  • Những lưu ý cần biết
  • Logo, địa chỉ, slogan của nhà thuốc.
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế, in ấn uy tín

Các thông tin trên cần được ghi ở vị trí nổi bật, dễ quan sát. Từ đó, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện có rất nhiều cơ sở in túi giấy đựng thuốc. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng in tốt nhất.

Tìm hiểu về công ty in túi giấy đựng thuốc cụ thể để có lựa chọn tốt nhất
Tìm hiểu về công ty in túi giấy đựng thuốc cụ thể để có lựa chọn tốt nhất

Do đó, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ ở bất cứ nhà in nào, bạn cần tìm hiểu, tham khảo những cơ sở uy tín. Lựa chọn dịch vụ tốt sẽ giúp bạn có được sản phẩm đẹp, bắt mắt. Không những thế còn nâng cao được vị thế, thương hiệu của nhà thuốc đối với khách hàng.

Báo giá in túi đựng thuốc tại VIETADV

Như đã phân tích, hiện có rất nhiều công ty nhận in túi đựng thuốc. Do chất lượng sản phẩm, công nghệ in khác nhau nên báo giá dịch vụ tại mỗi cơ sở cũng có sự khác biệt.

VIETADV là công ty thiết kế, in ấn và báo giá tự động đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi đi tiên phong trong ngành quảng cáo, trở thành đối tác cung cấp cho hơn 90% thương hiệu lớn. Hầu hết khách hàng đều hài lòng với dịch vụ và có những phản hồi tích cực.

Ngoài việc đem đến những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, công ty còn báo giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường. So với những đơn vị khác, giá thành tại công ty luôn rẻ hơn hẳn.

Báo giá dịch vụ in túi giấy đựng thuốc tại VIETADV phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Số lượng sản phẩm

Với những đơn hàng lớn, khách hàng sẽ được nhận chính sách ưu đãi đặc biệt. Số lượng in càng lớn, giá sản phẩm càng thấp. Còn nếu khách hàng in số lượng ít, giá thành sẽ nhỉnh hơn đôi chút. Tuy nhiên, đây vẫn là mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Số lượng in ấn càng lớn thì khác hàng càng có mức giá thành hấp dẫn
Số lượng in ấn càng lớn thì khác hàng càng có mức giá thành hấp dẫn

Công nghệ in

Nếu sử dụng công nghệ in màu hiện đại, giá thành sẽ cao hơn so với dịch vụ in thông thường. Bù lại, sản phẩm bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Chất liệu giấy

Mỗi loại giấy in sẽ có mức giá khác nhau. Nếu sử dụng giấy thông thường, định lượng mỏng, giá thành sẽ thấp hơn so với giấy nghệ thuật hoặc giấy thẩm mỹ.

Các công đoạn gia công

Các công đoạn gia công sau in ấn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành sản phẩm. Nếu yêu cầu như bế, cắt, cán màng… thì giá thành sẽ cao hơn so với in thông thường.

Khách hàng có nhu cầu in túi đựng thuốc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0938.735.138 – 0938.735.138 – 0938735138. Dựa vào nhu cầu thực tế, bạn sẽ được báo giá cụ thể và chi tiết nhất.

Nếu còn băn khoăn địa chỉ nào in túi giấy đựng thuốc giá rẻ, chất lượng, hãy kết nối với VIETADV ngay sau bài viết này bạn nhé!