Khổ giấy
Chất liệu
Gia công
Số lượng
Thời gian in

In Tờ Rơi

Nguyễn Hoàng Nam 1160 Views

Phương thức quảng cáo bằng tờ rơi được đánh giá là có chi phí thấp và hiệu quả cao. Do đó mà nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng. Đặc biệt là tại các thành phố lớn, điều này kéo theo rất nhiều công ty in tờ rơi ra đời. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về in tờ rơi cũng như nhanh chóng tìm được cho mình một đơn vị in tờ rơi chất lượng nhất tại TPHCM. VIETADV sẽ giúp bạn tìm hiểu tờ rơi là gì & lựa chọn công ty in ấn uy tín.

LIÊN HỆ: 0938735138  (CÓ ZALO)

Tờ rơi là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì tờ rơi chính là những ấn phẩm dùng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tới khách hàng. Tờ rơi được phát đại trà và phát tận tay cho khách hàng. 

Tờ rơi là gì?
Tờ rơi là gì?

Để tạo được dấu ấn cho khách hàng khi nhận tờ rơi thì ấn phẩm này cần được đầu tư khi in kỹ càng về cả chất liệu, hình ảnh, bố cục, màu sắc. Tờ rơi chỉ được dùng theo các chiến dịch ngắn của doanh nghiệp như: khai trương, khuyến mãi tháng, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, bất động sản…

Lợi ích của tờ rơi mang lại

Có thể thấy, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phương thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bằng tờ rơi. Lý do nào khiến cho ấn phẩm này được ưa chuộng đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về lợi ích của tờ rơi mang lại sau đây.

Lợi ích của tờ rơi mang lại cho các doanh nghiệp
Lợi ích của tờ rơi mang lại cho các doanh nghiệp
 • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng: Bởi tờ rơi thường được phát trực tiếp đến tay khách hàng. Do đó mà dễ dàng tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Hiệu quả quảng cáo rất tốt: Khi được phát tờ rơi, khách hàng sẽ đọc qua nội dung trên ấn phẩm. Do đó mà dễ thu được hiệu quả nếu khách hàng nhận đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ này. 
 • Chi phí thấp: So với những phương thức quảng cáo mất tiền khác thì in tờ rơi được đánh giá là rẻ và hiệu quả. Chi phí in ấn thấp, nên tiết kiệm được cho doanh nghiệp một khoản không nhỏ cho chiến dịch marketing. 

Kích thước in tờ rơi là bao nhiêu

Về phần kích thước của tờ rơi khá đa dạng. Bởi nó phụ thuộc vào lượng thông tin, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt, quảng bá tới khách hàng. Tuy nhiên, xét về đa số, hiện tại tờ rơi đang có 5 loại kích thước như sau:

Kích thước tờ rơi khá đa dạng
Kích thước tờ rơi khá đa dạng
 • Tờ rơi kích thước khổ A3, 29,7 x 43cm: Thường dùng cho các doanh nghiệp bán hàng lớn, cần có nhiều sản phẩm cần quáng bá như siêu thị, thời trang, mỹ phẩm,…
 • Tờ rơi kích thước khổ A4, 21 x 29,7cm: Đây là kích thước đa dạng nhất, thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 
 • Tờ rơi kích thước khổ A5, 21 x 14,8cm: Kích thước này thường sử dụng cho các sự kiện nhỏ với lượng thông tin, hình ảnh cần quảng cáo không nhiều. 
 • Tờ rơi kích thước DL, 21 x 9,9cm: Loại này thường dùng cho các sự kiện quan trọng. Tờ rơi được cho vào những chiếc phong bì đề gửi đến các đối tác, khách hàng. 
 • Tờ rơi hình vuông, kích thước 10 x 10cm hoặc 20 x 20cm.

Chất liệu giấy in tờ rơi được sử dụng phổ biến

Cũng giống như nhiều loại ấn phẩm khác, tờ rơi cũng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Việc lựa chọn chất liệu sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của từng loại tờ rơi và giá tiền. Hiện tại, có 5 loại chất liệu in tờ rơi như sau:

Tờ rơi có thể in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau tùy theo yêu cầu của khách 
Tờ rơi có thể in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau tùy theo yêu cầu của khách
 • Giấy Ford: Giấy Ford là loại giấy thường dùng trong văn phòng. Nhờ có bề mặt nhám nên độ bám mực cực kỳ tốt. Giá thành rẻ nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi in ấn. 
 • Giấy Duplex: Giấy Duplex thường được sử dụng để in các loại tờ rơi có kích thước lớn và cần sự chắc chắn. Bởi loại giấy này có 1 bề mặt được phủ bóng, còn bề mặt còn lại là giấy nhám và có màu sẫm như giấy bồi. 
 • Giấy Crystal: Cũng có giá thành rẻ, độ bám mực tốt nên giâyd Crystal thường được nhiều khách hàng lựa chọn khi in tờ rơi. 
 • Giấy Bristol: Đây là loại giấy cao cấp với 2 bề mặt được tráng phủ bóng láng. Vừa có khả năng bám mực tốt, vừa cho ra chất lượng in hoàn hảo. Dễ gia công nên tính thẩm mỹ của các tờ rơi in trên giấy này rất cao. Đổi lại giá thành sẽ cao hơn các loại giấy thông thường khác. 
 • Giấy Kraft: Loại giấy này còn có tên gọi khác là giấy tái chế, có màu nâu, 1 bề mặt trơn và 1 bề mặt nhám.  Chất liệu này rẻ nên chi phí in tờ rơi giáy Kraft cũng thấp hơn so với 4 loại giấy trên. 

Có mấy loại tờ rơi quảng cáo

Dựa vào mục đích của tờ rơi, ấn phẩm này được chia thành những loại sau: 

Tờ rơi bất động sản 

Tờ rơi bất động sản là ấn phẩm được in ấn nhằm mục đích quảng cáo bán, cho thuê, mở bán các dự án bất động sản. Thông thường những ấn phẩm này sẽ được đầu tư về hình ảnh, thông tin để mọi người dễ dàng nắm bắt. 

Tuỳ thuộc vào mức độ cao cấp của các dự án mà người ta sẽ lựa chọn loại giấy và phương thức in phù hợp. 

Tờ rơi quảng cáo bất động sản
Tờ rơi quảng cáo bất động sản

Tờ rơi rạp chiếu phim

Tiếp đến là tờ rơi rạp chiếu phim, loại này thường dùng cho để quảng cáo các bộ phim đang chiếu, sắp chiếu để thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Bạn có thể dễ dàng lấy được tờ rơi quảng cáo này tại các rạp chiếu phim. Hoặc được phát bởi các nhân viên quảng cáo. 

Tờ rơi rạp chiếu phim thường sử dụng khổ A5 và in hình ảnh, thông tin về bộ phim đó. Nhằm giúp khách hàng có thể nhận diện được và kích thích sự tò mò, đón chờ. 

Tờ rơi quảng cáo bộ phim sắp chiếu
Tờ rơi quảng cáo bộ phim sắp chiếu

Tờ rơi nhà hàng, quán ăn

Đây là loại tờ rơi phổ biến nhất hiện nay, bởi loại hình kinh doanh này trên thị trường cực kỳ đa dạng. Tính cạnh tranh cao nên các doanh nghiệp thường tận dụng các phương thức marketing để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ. 

Loại tờ rơi này thường in kích thước nhỏ, đủ các thông tin cần thiết để khách hàng có thể nắm được về nhà hàng, quán ăn đó. 

Tờ rơi quảng cáo về nhà hàng, quán ăn
Tờ rơi quảng cáo về nhà hàng, quán ăn

Tờ rơi khách sạn, khu nghỉ dưỡng

In tờ rơi cũng là một trong những cách thức quảng cáo mà được nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng lựa chọn. Bởi chi phí rẻ, hiệu quả khá cao nếu như phạm vi phát tờ rơi vào những khách hàng tiềm năng lớn. 

Loại tờ rơi này thường được đặc biệt chú ý về cách trình bày hình ảnh, nội dung. Bởi có như vậy khách hàng mới thực sự bị thu hút bởi sự tiện nghi, hiện đại và đẹp mắt tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng đó. 

Tờ rơi quảng cáo khu nghỉ dưỡng, khách sạn
Tờ rơi quảng cáo khu nghỉ dưỡng, khách sạn

Tờ rơi trường học, cơ quan

Tờ rơi trường học, cơ quan thường được in và phát vào những dịp đầu năm học mới, tuyển sinh hay các ngày lễ, ngày kỷ niệm của cơ qua. Đây như một cách để thu hút sự chú ý, quan tâm của  các khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi quảng cáo trường học, cơ quan
Tờ rơi quảng cáo trường học, cơ quan

Tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm mới ra mắt, các doanh nghiệp đều muốn quảng bá tới khách hàng càng nhiều càng tốt,. Ngoài các phương thức quảng cáo như tivi, internet, mạng xã hội thì in tờ rơi cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi tờ rơi được phát trực tiếp tới tay khách hàng, nhờ đó mà có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng nhanhnhanh chóng. 

Tờ rơi quảng cáo sản phẩm
Tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Tờ rơi spa, salon

Cũng  như các loại ấn phẩm trên, tờ rơi quảng spa, salon được in hình ảnh, thông tin của đơn vị đó để truyền đạt tới khách hàng. Đối với Spa và Salon thường in tờ rơi và các dịp như khuyến mãi lớn, khai trương…

Tờ rơi quảng cáo các dịch vụ của Spa, Salon
Tờ rơi quảng cáo các dịch vụ của Spa, Salon

Công nghệ in tờ rơi

Khoa học công nghệ phát triển, ngành in ấn cũng đa dạng hơn các công nghệ on. Hiện nay, in tờ rơi đang áp dụng 2 loại in ấn cơ bản nhất. Bao gồm:

In tờ rơi offset

Đầu tiền là công nghệ in Offset – Một công nghệ in hàng đầu hiện nay. Sử dụng máy in Offset nên đặt tên công nghệ theo loại máy in này. Công nghệ này thường sử dụng cho các đơn hàng lớn lên đến hàng nghìn bản. 

Thời gian in với máy Offset lên đến 3 – 4 ngày, mỗi lần cho ra đến hàng nghìn bản. Do đó chỉ sử dụng để in các đơn đơn hàng lớn. 

Công nghệ in Offset
Công nghệ in Offset

In nhanh

Công nghệ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là in nhanh. Đúng như tên gọi, công nghệ này dành cho những đơn hàng in tờ rơi cần gấp. 

Công nghệ in nhanh thường sử dụng máy in kỹ thuật số. Chỉ cần cho thông số vào là sẽ cho ra sản phẩm ngay lập tức. Tuy nhiên mỗi lần chỉ cho ra 1 bản. Do đó mà chỉ phù hợp với những đơn hàng số lượng ít và cần gấp

Bảng giá in tờ rơi màu 2 mặt chất lượng cao

Giá in tờ rơi cũng khá đa dạng như những ấn phẩm khác. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

 • Chất liệu giấy. 
 • Định lượng giấy
 • Số lượng cần in
 • Công nghệ in
 • Yêu cầu hình ảnh, thông tin
 • Đơn vị in.

Để giúp mọi người chủ động hơn trong việc tính toán chi phí in ấn. Chúng tôi sẽ liệt kê ra các khoản giá để mọi người cùng tham khảo. 

Bảng giá in tờ rơi theo các khổ (tham khảo)

In tờ rơi A3

Giá in tờ rơi khổ A3 khá cao vì khổ giấy lớn, lượng thông tin, hình ảnh nhiều. Tùy vào số lượng, chất liệu giấy. Định lượng giấy mà giá in dao động từ 500 đồng đến 3000 đồng/tờ. 

In tờ rơi A4

Tờ rơi khổ A4 cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi nó vừa có thể thể hiện được hết các hình ảnh, thông tin muốn truyền đạt. Hơn nữa khổ giấy không quá to nên dễ dàng gửi đến người dùng. 

Giá in của tờ rơi khổ A4 này dao động từ 300 đồng đến 2100 đồng/tờ. Mức chênh lệch của mức giá in này sẽ phụ thuộc vào số lượng in và định lượng giấy. 

In tờ rơi A5

Đối với khổ A5 thường có chi phí rẻ hơn bởi khổ giấy nhỏ hơn. Mức giá in tờ rơi kích thước theo khổ A5 hiện tại khoảng 150 đồng đến 1050 đồng/tờ. Mức chênh lệch sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chúng tôi vừa nêu trên. 

Thiết kế tờ rơi theo yêu cầu

Vì tờ rơi mang tính quyết định sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm của các doanh nghiệp. Do đó mà khâu thiết kế rất được chú ý, các đơn vị in ấn sẽ thực hiện thiết kế theo yêu cầu của khách hàng như sau: 

Thiết kế tờ rơi theo yêu cầu
Thiết kế tờ rơi theo yêu cầu

Hỗ trợ thiết kế file nhanh 

Đầu tiên sẽ thiết kế file nhanh để khách hàng có thể hình dung ra ấn phẩm như: hình ảnh, bố cục, thông tin, màu sắc. Phần này sẽ được các thiết kế viên chuyên nghiệp thực hiện trong thời gian ngắn nhất để gửi tới cho khách hàng

Chỉnh sửa file in miễn phí

Tiếp đến sẽ chỉnh sửa chi tiết, miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ note lại các yêu cầu và thiết kế viên sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu đó. Khách hàng sẽ duyệt và thống nhất bản thiết kế để chuyển xuống bộ phận in thành phẩm. 

In tờ rơi ở đâu giá rẻ, đảm bảo màu sắc?

Như chúng tôi đã phân tích ở đầu bài, do nhu cầu về loại ấn phẩm tờ rơi này rất cao, nhất là tại khu vực có nền kinh tế phát triển như TPHCM. Chính vì thế mà người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình địa chỉ in ấn tờ rơi này. 

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng về ấn phẩm cũng như có giá thành cạnh tranh nhất thì VIETADV sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về đơn vị này sau đây. 

Công ty in tờ rơi VIETADV

VIETADV là đơn vị in ấn có tiếng hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều nỗ lực trong chuyên môn và đặt lợi ích của khách hàng lên làm kim chỉ nam. Nhờ đó mà sau 1 thời gian ngắn,VIETADV đã trở thành điểm đến tin cậy của hàng nghìn khách hàng có nhu cầu in ấn tại TPHCM và các khu vực lân cận. 

VIETADV - Đơn vị in ấn hàng đầu tại TPHCM
VIETADV – Đơn vị in ấn hàng đầu tại TPHCM

Hỗ trợ khách hàng in nhanh 

Tốc độ, chất lượng chính là phương châm làm việc của VIETADV. Tất cả các đơn hàng cần gấp đều được đơn vị thực hiện một cách nhanh chóng. 

Để làm được điều này, đơn vị đã xây dựng một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho in ấn cũng đều được đầu tư cực kỳ công phu. Hỗ trợ công việc in ấn diễn ra nhanh chóng và chất lượng ấn phẩm vượt trội. 

Giá cả phải chăng 

Không chỉ làm hài lòng và giữ chân khách hàng bằng chất lượng in tờ rơi tuyệt vời. Mà VIETADV còn khiến khách hàng cực kỳ hài lòng về giá thành của dịch vụ. Đơn vị luôn cố gắng tối ưu tất cả các khâu để khách hàng có thể sở hữu những ấn phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. 

Do đó mà khi đến với VIETADV bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng hay lăn tăn về giá cả. 

Đảm bảo màu sắc đúng với yêu cầu

VIETADV cam kết chất lượng tờ rơi và các ấn phẩm khác đúng với bản thiết kế từ nội dung, kích thước, màu sắc, bố cục. Và chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng với ấn phẩm của mình. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến in tờ rơi và địa chỉ in chất lượng, giá tốt nhất tại TPHCM. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp những quý khách hàng tại khu vực này và những tỉnh thành lân cận sẽ sớm sở hữu được những ấn phẩm tốt nhất.

Để liên hệ tư vấn dịch vụ tại in VIETADV. Mời quý khách hàng gọi về hotline: 0938735138 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

VIETADV – Đồng hành cùng sự thành công của bạn.