In Tờ Gấp

Nguyễn Hoàng Nam 460 Views

Tờ gấp đang là một trong những ấn phẩm được nhiều doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn. Bởi hiệu quả quảng cáo cho sản phẩm, doanh nghiệp của ấn phẩm này khá cao mà chi phí in ấn lại rẻ. Do đó mà dịch vụ in tờ gấp cũng phát triển rầm rộ hơn các lĩnh vực khác. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ tin tốt nhất, uy tín nhất mới có thể sở hữu được những ấn phẩm chất lượng, ưng ý nhất. Hãy để VIETADV giúp bạn trong mọi chiến dịch in ấn!

Tờ gấp là gì?

Tờ gấp (brochure), tờ gấp quảng cáo, là một ấn phẩm có dạng như một quyển sách mỏng, nhỏ dùng để quảng cáo, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, thông tin về doanh nghiệp,… Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, chứa đựng đầy đủ những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Do đó mà hiệu quả quảng cáo được đánh giá rất cao.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp tờ gấp quảng cáo ở các hội thảo, triển lãm, hội chợ, để tiếp cận và tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng.

Tìm hiểu về tờ gấp là gì?
Tìm hiểu về tờ gấp là gì?

Phân biệt tờ gấp với tờ rơi

Có khá nhiều người nhầm lẫn giữa tờ gấp và tờ rơi là một. Mặc dù cùng chung mục đích là quảng cáo nhưng ở nhiều khía cạnh thì đây là 2 ấn phẩm hoàn toàn riêng biệt nhau. Cụ thể như:

 • Về hình thức: Tờ rơi thường được in theo dạng 1 tờ đơn hoặc tờ đôi và chủ yếu là nhấn mạnh phần khuyến mãi. Còn tờ gấp có nhiều trang hơn và chú trọng về truyền tải thông tin. 
 • Thông tin: Thông tin trên tờ rơi thường ngắn gọn và tập trung và điểm chính là các ưu đãi, khuyến mãi của doanh nghiệp. Còn tờ gấp thường có đầy đủ các thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và giới thiệu về doanh nghiệp đó. 
 • Chất liệu: Tờ rơi thường được in trên nhiều chất liệu, rẻ tiền bởi tờ rơi không xác định khách hàng phát mà phát đại trà, phát 1 lần. Còn tờ gấp lại chọn lọc khách hàng tiềm năng nên rất chú trọng về chất liệu khi in ấn. 
 • Đối tượng khách hàng: Như đã nói, tờ rơi phát đại trà, phát cho bất kỳ ai có thể nhận được. Còn tờ gấp chỉ phát cho những khách hàng có tiềm năng sử dụng. Do đó mà ấn phẩm này chỉ xuất hiện tại các buổi hội chợ, hội thảo, triển lãm. 

Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng tờ gấp?

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng tờ gấp cho mục đích quảng cáo của mình. Vậy tại sao lại chọn tờ gấp mà không phải một ấn phẩm nào khác. 

Thu hút khách hàng

Lý do đầu tiên đó chính là thu hút khách hàng, nếu bạn đã từng nhìn thấy tờ gấp có thể nhận thấy chúng thực sự ấn tượng. Từ cách màu sắc, quy cách thiết kế giống như một quyển sách nhỏ. Do đó mà dễ tạo được ấn tượng cho khách hàng, khiến họ quan tâm nội dung bên trong hơn là tờ rơi. 

Tờ gấp được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt nên dễ thu hút khách hàng
Tờ gấp được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt nên dễ thu hút khách hàng

Quảng bá sản phẩm, thương hiệu

Do thiết kế theo dạng quyển sách thu nhỏ nên tờ gấp thường chứa đựng được nhiều thông tin. Tận dụng điều này mà doanh nghiệp có thể cập nhật, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình. Từ đó, tiếp cận và mở rộng được phạm vi khách hàng tiềm năng cho mình. 

Chi phí rẻ

So với những quảng cáo đắt tiền thì việc sử dụng tờ gấp có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được chi phí, mà hiệu quả vẫn cực kỳ ấn tượng. Do đó mà hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều cực kỳ ưu tiên in ấn tờ gấp trong chiến dịch quảng bá, quảng cáo của mình. 

Tờ gấp được xem như một phương thức quảng cáo hiệu quả, tốn ít chi phí
Tờ gấp được xem như một phương thức quảng cáo hiệu quả, tốn ít chi phí

Chất liệu in tờ gấp

Khác với những ấn phẩm khác, chất liệu in tờ gấp được chọn lọc kỹ càng. Chỉ sử dụng những loại giấy chất lượng.  Cụ thể gồm 3 loại giấy sau: 

 • Giấy Ford: Đây là loại giấy cho chi phí in thấp nhất khi in ấn tờ gấp. Đây là loại giấy có màu trắng, không ố vàng khi sử dụng, bám mực tốt và bề mặt mịn. Loại giấy này thường được sử dụng in tờ gấp của những doanh nghiệp tầm trung. 
 • Giấy Couche: Loại giấy này được đánh giá rất cao và cực kỳ được ưa chuộng trong lĩnh vực in tờ gấp.  Cả 2 bề mặt giấy đều được phủ cao lanh bóng, mịn. Độ bám mực và sắc nét cực tốt, hoàn toàn không bị nhòe hay vỡ ảnh khi in. 
 • Giấy Conqueror: Với độ bền màu, giữ nếp tốt, bề mặt mịn và chi phí in vừa phải, cho nên giấy Conqueror cũng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 
Chất liệu in tờ gấp 
Chất liệu in tờ gấp

Phân loại tờ gấp

Để tránh nhầm lẫn cũng như giúp khách hàng chọn lựa được loại tờ gấp phù hợp với lượng thông tin cần truyền đạt. Chúng tôi sẽ phân loại các tờ gấp thành 4 loại như sau: 

Tờ gấp đôi

Đúng như tên gọi, ấn phẩm này có 1 khổ giấy lớn được gấp nếp ở giữa để tạo thành tờ đôi, hay còn gọi là half fold. Loại này thường được dùng khi các doanh nghiệp cần in hình ảnh lớn, ít thông tin để tạo ấn tượng cho người dùng. 

Tờ gấp đôi hay còn gọi là half fold
Tờ gấp đôi hay còn gọi là half fold

Tờ gấp ba

Đây là loại tờ gấp phổ biến nhất hiện nay, nó còn được gọi là Tri – fold. Hình thức nhỏ gọn, chứa đựng được nhiều loại thông tin khác nhau. Hiện tại, tờ gấp 3 được chia thành 3 loại theo kiểu gấp. 

Tờ gấp ba - Tri - fold
Tờ gấp ba – Tri – fold
 • Tờ gấp xếp
 • Tờ gấp zic zắc
 • Tờ gấp cửa sổ

Tờ gấp bốn

Tờ gấp bốn sẽ có 8 mặt, thường được lựa chọn khi các doanh nghiệp cần truyền tải nhiều thông tin đến khách hàng. Mỗi mặt sẽ chứa đựng một phần nội dung riêng biệt, nên người đọc có thể đọc từng trang. 

Tờ gấp được xem như một phương thức quảng cáo hiệu quả, tốn ít chi phí
Tờ gấp bốn

Tờ gấp đôi 2 lần

Loại tờ gấp đôi 2 lần cũng bao gồm 8 mặt, tuy nhiên phần nội dung sẽ in liền nhau bên trong. Muốn đọc được hết thì người dùng phải mở hết cỡ. 

Báo giá in tờ gấp trên thị trường

Cũng như nhiều ấn phẩm khác, giá in tờ gấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Giá in tờ gấp trên thị trường hiện nay
Giá in tờ gấp trên thị trường hiện nay
 • Số lượng tờ gấp cần in
 • Chất liệu giấy in
 • Công nghệ in
 • Kích thước tờ gấp
 • Đơn vị in ấn
 • Thời gian 

Mức giá in tờ gấp hiện nay đang dao động từ 800 đồng – 5000 đồng/tờ. Mức chênh lệch sẽ phụ thuộc vào những yếu tố mà chúng tôi vừa nêu trên. Muốn có được mức giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị in ấn để được báo giá cụ thể nhất. 

Xưởng In Tờ Gấp Tại TPHCM

Dạo quanh một vòng ở TPHCM có thể thấy ngành in ấn ở khu vực này phát triển cực kỳ nhộn nhịp. Hoàn toàn không khó để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị in ấn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và nhiều ưu đãi nhất nhất thì VIETADV sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

VIETADV - Đơn vị in tờ gấp chất lượng, giá tốt khu vực TPHCM
VIETADV – Đơn vị in tờ gấp chất lượng, giá tốt khu vực TPHCM

Đầu tư trang thiết bị hiện đại

VIETADV ngay từ khi thành lập đã đầu tư hệ thống máy móc in ấn, gia công cực kỳ hiện đại. Máy móc nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới để góp phần in ra những ấn phẩm sắc nét, chất lượng nhất. Các loại máy đang có tại VIETADV bao gồm:

Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại
 • Máy in Offset
 • Máy in kỹ thuật số
 • Máy in nổi Flexo
 • Máy bế khuôn
 • Máy ép nhũ, ép kim
 • Máy kéo màng, máy đục lỗ,
 • ….

Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đầu tư trang thiết bị hiện đại vẫn chưa đủ để làm ra được những ấn phẩm chất lượng. VIETADV còn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, tận tình, trách nhiệm với khách hàng. 

Đào tạo bài bản để có thể xử lý được nhanh nhất những sự cố xảy ra khi in. Vừa tăng tốc độ, vừa đảm bảo chất lượng ấn phẩm luôn tốt nhất. 

Đa dạng dịch vụ cung ứng

Tại VIETADV không chỉ cung cấp dịch vụ in tờ gấp lấy ngay, in số lượng lớn, in theo yêu cầu mà còn nhận in các ấn phẩm khác như:

 • In tờ rơi
 • In túi giấy
 • In Brochure
 • In thiệp cưới
 • In card visit
 • In simili
 • ….

Giá luôn phải chăng nhất

So với chất lượng ấn phẩm mà khách hàng nhận được, có thể thấy mức giá mà VIETADV quá rẻ. Không chỉ in tờ gấp mà tất cả các dịch vụ in ấn khác tại đây đều rất phải chăng. Điều này được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng khi có nhu cầu in ấn.

Những ưu đãi khi in tờ gấp tại VIETADV

Rất nhiều người thắc mắc tại sao chỉ sau thời gian ngắn, VIETADV đã thu hút được lượng lớn khách hàng tìm đến. Nguyên nhân chính là những lợi ích, ưu đãi mà khách hàng nhận được khi in ấn tại đơn vị này cực kỳ hấp dẫn. 

Mẫu mã tham khảo đa dạng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in tờ gấp nói riêng và in ấn nói chung. Khách hàng được thoải mái tham khảo hàng nghìn mẫu tờ gấp khác nhau để xây dựng ý tưởng, cho ấn phẩm của mình. 

Thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo

Các mẫu tờ gấp tại VIETADV đều đáp ứng được các tiêu chí ĐẸP – ĐỘC ĐÁO. Tất cả là nhờ sự nỗ lực của đội ngũ thiết kế, luôn nhiệt tình tư vấn, đưa ra ý tưởng mới lạ, hấp dẫn cho khách hàng.

Tờ gấp được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo
Tờ gấp được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo

Chất lượng ấn phẩm luôn tốt nhất

Nhận thấy được chất lượng ấn phẩm luôn là mấu chốt để khách hàng ở lại, hợp tác lâu dài. Do đó ngay từ khi thành lập VIETADV đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Nhờ vậy mà khách hàng của VIETADV luôn được sở hữu những ấn phẩm ưng ý nhất về chất lượng

Sở hữu ấn phẩm tốt với giá cực rẻ

Để làm được điều này, VIETADV luôn cố gắng tối ưu chi phí ở các khâu. Giúp hạ giá thành in ấn xuống thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Đây cũng chính là lý do vì sao chỉ sau thời gian ngắn, VIETADV đã trở thành điểm đến tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu in ấn. 

Thiết kế, in ấn theo yêu cầu

Ngoài những mẫu in tờ gấp có sẵn tại đơn vị, VIETADV còn nhận thiết kế, in ấn theo yêu cầu của khách hàng.  Kể cả những thiết kế phức tạp, cao cấp đều được VIETADV đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Nhận in ấn, thiết kế tờ gấp theo yêu cầu của khách hàng
Nhận in ấn, thiết kế tờ gấp theo yêu cầu của khách hàng

Giao hàng nhanh chóng, thanh toán tận nơi

Với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên cùng hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại. Tất cả các đơn hàng tại VIETADV đểu hoàn thành đúng thời hạn giao hẹn với khách hàng. Nhanh chóng bàn giao thành phẩm cho khách hàng để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Hiện nay, VIETADV còn cung cấp dịch vụ thanh toán tận nơi. Giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian vẫn có thể sử dụng được những ấn phẩm chất lượng. Đặc biệt với đơn hàng trị giá trên 2 triệu đồng ở khu vực TPHCM sẽ được giao tận nơi hoàn toàn miễn phí. 

Chiết khấu cao

Với những đơn hàng số lượng lớn hoặc khách hàng đặt nhiều dịch vụ in ấn cùng lúc sẽ được hưởng chiết khấu cao. 

Nắm được các thông tin về tờ gấp sẽ giúp quý khách hàng có thể khai thác được tối đa những lợi ích của ấn phẩm vào chiến dịch marketing của mình. Ngoài ra đừng quên lựa chọn cho mình một địa chỉ in ấn tin cậy  để sở hữu những tờ gấp chất lượng nhất nhé.
Đến với VIETADV bạn sẽ được trải nghiệm sự tận tình trong cách phục vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp để cho ra những ấn phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0981 022 044 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.