In Tem Chống Giả

Nguyễn Hoàng Nam 72 Views

In tem chống giả làm bằng nhiều chất liệu và hình thức khác nhau. Loại tem này được dán lên sản phẩm giúp xác thực nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, minh bạch 

Để hiểu thêm về loại tem này mời bạn dành thời gian đọc bài viết. Với thông tin do VIETADV cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan, đúng đắn nhất. Đừng chần chừ thêm nữa bạn hãy khám phá ngay sau đây.

Tầm quan trọng của việc in tem chống giả 

Thực tế, hàng nhái, hàng giả, đã trở thành vấn đề nhức nhối hiện nay. Để ngăn chặn điều này nhiều doanh nghiệp, công ty đã tiến hành tin tem chống giả. Từ đó, hạn chế nguy cơ sản phẩm kém chất lượng làm giảm uy tín của đơn vị sản xuất và ảnh hưởng tới người tiêu dùng.

In tem chống giả nhằm bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp

Theo đó, in tem chống giả giúp doanh nghiệp khẳng định sản phẩm đưa đến tận tay người tiêu dùng là chính hãng. Nhờ vậy, công ty cung cấp bảo vệ được sự độc quyền của mình. Càng phân tích càng thấy rõ tầm quan trọng của việc này.

Hơn hết, sử dụng tem chống hàng giả còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Thông qua đó, đơn vị này còn củng cố niềm tin đối với khách hàng, đẩy mạnh sự cạnh tranh. Đồng thời, công ty còn dễ dàng quản lý hàng hóa, chống bán lấn tuyến, lấn vùng.

Đặc biệt, thông qua tem chống hàng giả doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Cụ thể như những thông tin về cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Tem chống hàng giả giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp
Tem chống hàng giả giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp

Mang lại lợi ích cho người tiêu dùng

Bên cạnh đó, tem chống hàng giả còn giúp khách hàng phân biệt sản phẩm chất lượng. Đồng thời, họ có cơ hội sử dụng hàng hóa đạt chuẩn, đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe. Hơn hết, những thông tin về nguồn gốc, xuất xứ cũng dễ dàng được tra cứu.

Chưa hết, tem chống hàng giả còn giúp người tiêu dùng kích hoạt bảo hành. Ngoài ra, họ cũng nhanh chóng nắm bắt các chương trình khuyến mại do địa chỉ cung cấp triển khai.

Tem chống hàng giả mang lại lợi ích cho người tiêu dùng

Những kiểu in tem chống giả

Hiện nay tem chống hàng giả với nhiều hình dạng khác nhau. Điển hình như hình chữ nhật, hình tròn, hình elip, hình thang, hình lục giác, hình cánh hoa,…Đồng thời, có 3 kiểu in tem chống giả khác nhau, cụ thể như sau:

Kiểu in tem chống giả Đặc điểm
Kiểu in thường Có một lớp nội dung, khi thay đổi ở mỗi góc sẽ thấy màu sắc trên tem lấp lánh như cầu vồng.
Kiểu in theo công nghệ mới Thường có hai lớp nội dung trở lên trên một nền chữ. Khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy lần lượt những nội dung được in trên tem.
Kiểu in dạng thông màu 3DF Có hai lớp nội dung cùng chiều sâu tạo độ nổi cho chữ.

Bên cạnh đó, tem chống hàng giả có nhiều kích thước khác nhau và nhiều đặc trưng nổi bật. Ví dụ như không thể sao chép dưới mọi hình thức, mày sắc biến đổi theo từng góc. Khi sử dụng tem bám chắc đều trên bề mặt sản phẩm và tự phá hủy nếu bị bóc ra.

Có nhiều kiểu in tem chống hàng giả khác nhau
Có nhiều kiểu in tem chống hàng giả khác nhau

Có những loại tem chống hàng giả nào trên thị trường hiện nay?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo doanh nghiệp nhiều loại tem chống giả đã ra đời. Bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây để hiểu thêm:

Tem chống giả mã hóa bằng QR Code

Đây là loại tem tiên tiến nhất hiện nay dùng mã số mã vạch QR Code để mã hóa. Với mỗi tem chỉ có một mã duy nhất và xác thực bằng cách áp dụng WinCheck. Bạn dễ dàng thao tác trên các thiết bị điện tử thông minh.

Tem chống giả công nghệ nhiệt

Đây là loại tem chống giả có thể thay đổi được hình ảnh và màu sắc khi chịu tác động của nhiệt. Chúng thường làm bằng Decal vỡ nên sẽ tự bể thành từng mảnh khi bóc ra khỏi sản phẩm. Sản phẩm này rất khó làm giả, sao chép và giúp người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng về hàng hóa đang sử dụng. 

Hologram 2D/3D/3DF

Loại tem này được sản xuất bằng công nghệ Laser với hình ảnh 2 chiều, 3 chiều rõ nét. Tem có nhiều màu sắc bắt mắt giúp người sử dụng tra cứu thông tin chính xác, nhanh chóng. Đồng thời, chúng cũng khó bị làm giả và chống lại sự sao chép.

Có nhiều kiểu tem chống hàng giả khác nhau
Có nhiều kiểu tem chống hàng giả khác nhau

Tem chống giả công nghệ nước

Tem chống giả công nghệ nước sản xuất đơn giản và thao tác kiểm tra nhanh chóng. Bạn chỉ cần thoa một chút nước lên bề mặt sẽ thấy logo, thông tin công ty sản xuất hiện lên. Sau khi khô bề mặt tem nhanh chóng trở lại như lúc đầu.

Tem chống giả công nghệ phát sáng

Loại tem này chỉ hiện thị công ty, logo sau khi được phát sáng bằng thiết bị chiếu sáng chuyên dụng. Theo đó, các thông tin nhanh chóng bị ẩn sau khi không có ánh sáng chiếu vào.

Tem chống giả công nghệ điện tử SMS

Đây là dòng tem ứng dụng kỹ thuật số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào tem. Trên mỗi con tem được tráng một lớp phủ cào. Muốn kiểm tra khách hàng sẽ cào lớp tráng bạc và lấy dãy số và nhắn theo cú pháp có trên tem.

Sau đó, các thông tin về sản phẩm sẽ được gửi tin nhắn về máy của bạn. Mã số xác thực thường từ 8 đến 14 ký tự bao gồm cả chữ và số không trùng lặp.

VIETADV- chuyên in tem chống giả chất lượng cao, giá tốt

Trong rất nhiều đơn vị in ấn hiện nay VIETADV là địa chỉ đáng tin cậy bạn nên hợp tác. Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ về hệ thống máy móc nên đảm bảo chất lượng tem. Quý khách hàng nhận lại sản phẩm hoàn thiện, cam kết không lỗi sai.

Ngoài ra, đến với VIETADV khách hàng còn được tư vấn kỹ lưỡng về mọi vấn đề. Điển hình như việc chọn chất liệu, lên mẫu, ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp nhất. Đồng thời, công ty còn nhận in tem mọi số lượng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Không những thế, chúng tôi còn cam kết về tiến độ giao hàng nhanh chóng. Từ đó, không ảnh hướng tới tiến độ công việc của khách hàng. Vì vậy, quý vị có nhu cầu in tem chống giả hãy kết nối qua hotline: 0938.735.138 – 0938.735.138 – 0938735138.