(Quý khách vui lòng điền kích thước, số lượng, chất liệu và thời gian lấy hàng)


Warning: include(): Filename cannot be empty in /home/rsruyofmhosting/public_html/vietadv.net/wp-content/plugins/price-tool/price-tool-plugin.php on line 436

Warning: include(): Failed opening '' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php74/usr/share/pear') in /home/rsruyofmhosting/public_html/vietadv.net/wp-content/plugins/price-tool/price-tool-plugin.php on line 436

IN TEM BẢO HÀNH – XƯỞNG IN TEM BẢO HÀNH THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

Tem bảo hành sản phẩm cũng là một trong những loại ấn phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bạn có muốn tìm hiểu về tem bảo hành? Quy trình in tem bảo hành như thế nào? In ở đâu giá tốt? Những thắc mắc này sẽ được VIETADV giải đáp chi tiết trong bài sau đây. Cùng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết về loại tem này nhé.

LIÊN HỆ: 0938735138  Mr Nam (CÓ ZALO)

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành hay còn có tên gọi khác đó là tem vỡ, tem niêm phong, hay tem bể. Đây là những loại tem được sử dụng nhiều ở các sản phẩm với mục đích bảo hành sản phẩm, chống hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường. 

Tem bảo hành là gì? 
Tem bảo hành là gì?

Đặc điểm của tem bảo hành

Tem bảo hành có những đặc điểm riêng biệt, để giúp người dùng dễ dàng nhận diện và phân biệt với các loại tem khác trên thị trường. 

Không thể tẩy xóa

Đặc điểm đầu tiên của tem bảo hành đó chính là không thể tẩy xóa thông tin trên tem. Cố tình tẩy xóa sẽ khiến tem hỏng và không có giá trị bảo hành cho sản phẩm đó. 

Chỉ dùng được một lần

Tiếp theo là chỉ dùng được một lần, bởi chất liệu làm tem này khá đặc biệt. Khi đã dán lên sản phẩm sẽ không thể tái sử dụng. Tem sẽ bị rách hoặc bị hủy khi bóc ra khỏi sản phẩm. Nếu là tem giòn khi bóc sẽ vỡ vụn, còn tem dai sẽ không rách nhưng không còn nguyên hiện trạng như ban đầu. 

Tem bảo hành chỉ sử dụng được 1 lần và không thể tẩy xóa
Tem bảo hành chỉ sử dụng được 1 lần và không thể tẩy xóa

Có thông tin về thời gian bảo hành

Đặc điểm cuối cùng là trên tem bảo hành sẽ chứa các thông tin liên quan đến mã số, thời gian bảo hành, logo, tên doanh nghiệp,… Giúp doanh nghiệp nhận diện đó có phải là sản phẩm của đơn vị mình hay không. Thời gian bảo hành còn không,…

Vì sao các doanh nghiệp cần phải sử dụng tem bảo hành?

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, trước khi cho sản phẩm ra thị trường đều sử dụng tem bảo hành. Vậy vì sao các doanh nghiệp cần phải sử dụng loại tem này?

Đảm nhiệm vai trò phân biệt

Tem chứa đựng những thông tin về doanh nghiệp riêng biệt, dòng sản phẩm riêng biệt. Đặc biệt là không thể làm giả nên khách hàng có thể dựa vào tem này để phân biệt các loại sản phẩm với nhau, các doanh nghiệp với nhau. 

Vai trò bảo vệ

Tem bảo hành còn đảm nhiệm vai trò bảo vệ sản phẩm nguyên vẹn cho đến tay khách hàng. Tuyệt đối không có sự bóc mở trước, bởi loại tem này không thể tái sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào. 

Tem có vai trò bảo vệ sản phẩm nguyên vẹn trước khi đến tay khách hàng
Tem có vai trò bảo vệ sản phẩm nguyên vẹn trước khi đến tay khách hàng

Thúc đẩy mua sắm

Có thể nói những sản phẩm được dán tem bảo hành giống như một lời cam kết của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Tạo sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng và từ đó thúc đẩy mua sắm một cách hiệu quả nhất. Đẩy nhanh lượng tiêu thụ so với những sản phẩm cùng phân khúc nhưng không sử dụng tem bảo hành đi kèm. 

Phục vụ công tác bảo hành sản phẩm

Những thông tin in trên tem bảo hành sẽ giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát được thời hạn bảo hành của sản phẩm. Giúp doanh nghiệp nhận diện được đó có phải là sản phẩm của hãng họ hay không, thời hạn bảo hành hay không. Điều này giúp tránh được sự bảo hành nhầm sản phẩm của hãng khác gây thiệt hại cho đơn vị. 

Phục vụ công tác bảo hành sản phẩm của doanh nghiệp
Phục vụ công tác bảo hành sản phẩm của doanh nghiệp

Chất liệu in tem bảo hành

Tem bảo hành được in từ các chất liệu sau đây

Chất liệu giấy

Tem bảo hành được làm bằng giấy khá phổ biến ở trên các sản phẩm gia dụng, hóa mỹ phẩm hàng ngày như: bánh kẹo, bia rượu, dầu gội sữa tắm,..  Tem cũng có 4 lớp như tem nhãn thông thường, tuy nhiên chất liệu giấy khá đặc biệt, không thể tái sử dụng. Khi đã bóc ra khỏi sản phẩm sẽ không thể tái sử dụng được nữa.

Tem bảo hành chất liệu giấy
Tem bảo hành chất liệu giấy

Chất liệu xi bạc

Chất liệu xi bạc thường được sử dụng để làm tem bảo hành cho một số mặt hàng cao cấp, mặt hàng có giá trị lớn hoặc mặt hàng phải chịu sự tác động của môi trường bên ngoài như xe cộ, điều hòa, máy giặt, máy bơm nước,..Loại tem này tạo được sự tin tưởng rất lớn từ phía người tiêu dùng, và cũng giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng, bắt mắt hơn.

Chất liệu Hologram

Cuối cùng là chất liệu hologram, hay còn gọi là tem bảo hành 7 màu. Loại tem này được làm từ chất liệu giấy khá đặc biệt, có màu sắc như cầu vồng khi nhìn ở những góc độ khác nhau. 

Tem bảo hành chất liệu hologram - hay còn gọi là 7 màu
Tem bảo hành chất liệu hologram – hay còn gọi là 7 màu

Chất liệu này có tính thẩm mỹ cao và khó có khả năng làm giả. Khi dán lên sản phẩm tem sẽ bám rất chắc và không thể tải sử dụng. Cố tình bốc sẽ để lại dấu trên sản phẩm và tem sẽ bị phá hủy, vô hiệu. 

Kích thước in tem bảo hành phổ biến

Cũng như nhiều ấn phẩm khác, kích thước của tem bảo hành khá đa dạng, tùy thuộc vào độ to nhỏ của sản phẩm mà người ta sẽ thiết kế kích thước tem cho phù hợp. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là  kích thước sau:

Kích thước in tem bảo hành phổ biến
Kích thước in tem bảo hành phổ biến
 • 1 x 1cm đối với tem bảo hành hình tròn.
 • 0.8 x 1.8cm đối với tem bảo hành hình chữ nhật
 • 0.7 x 1.6cm đối với tem bảo hành hình oval. 

Các loại tem bảo hành trên thị trường hiện nay

Có thể thấy qua các sản phẩm, tem bảo hành khá đa dạng về tên gọi. Để giúp mọi người hiểu và nắm rõ hơn, chúng tôi sẽ dựa vào các tiêu chí để phân biệt, gọi tên các loại tem bảo hành:

Dựa theo hình dạng

Dựa vào hình dạng bên ngoài, tem bảo hành được chia thành 3 loại gồm có:

Tem bảo hành hình chữ nhật
Tem bảo hành hình chữ nhật
 • Tem bảo hành hình tròn
 • Tem bảo hành hình chữ nhật
 • Tem bảo hành hình oval (elip)

Dựa theo tính chất

Dựa vào tính chất, đặc thù riêng, tem bảo hành được chia thành 2 loại:

Tem bảo hành giòn
Tem bảo hành giòn
 • Tem bảo hành giòn: Là loai tem được làm  bằng chất liệu giấy đặc biệt, rất dễ vỡ. Chỉ cần bóc hoặc tác động mạnh sẽ bị vỡ vụn. 
 • Tem bảo hành dai: Là những loại tem có thể bóc không bị rách nhưng không giữ được nguyên vẹn như ban đầu. 

Dựa vào chất liệu

Như chúng tôi đã phân tích ở phần chất liệu bên trên, dựa vào đây, tem sẽ được chia thành 3 loại:

Tem bảo hành hologram
Tem bảo hành hologram
 • Tem bảo hành giấy
 • Tem bảo hành hologram
 • Tem bảo hành xi bạc

Báo giá in tem bảo hành mới nhất 2021

Giá tem bảo hành hiện nay trên thị trường khá đa dạng. Mức giá chênh lệch từ 65 đồng → 400 đồng/tem. Khoảng chênh lệch này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Chất liệu in tem: Chất liệu càng chất lượng thì giá sẽ càng cao. Trong 3 chất liệu trên, giá sẽ tăng dần theo thứ tự: giấy → hologram → xi bạc. 
 • Số lượng tem cần in: Số lượng càng nhiều thì đơn giá trên 1 tem sẽ càng giảm. 
 • Kích thước tem: Tem càng to thì giá sẽ càng cao. 
 • Đơn vị in ấn: Tùy thuộc vào chính sách và ưu đãi của từng đơn vị, mức giá in sẽ khác nhau. 

In tem bảo hành TPHCM ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Hiện nay, nhu cầu in tem bảo hành khu vực TPHCM phát triển mạnh, kéo theo đó là các đơn vị in ấn liên tục được thành lập. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng ấn phẩm tốt nhất cho người dùng. 

VIETADV là đơn vị in ấn hàng đầu hiện nay và có lượng khách hàng đông đảo nhất. Với sự đầu tư mạnh về công nghệ, máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Đơn vị cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất. 

Vietadv - Đơn vị in tem bảo hành uy tín, giá tốt
Vietadv – Đơn vị in tem bảo hành uy tín, giá tốt

Vì sao khách hàng nên chọn in ấn tại VIETADV?

Mặc dù tại TPHCM hiện nay có đến hàng trăm đơn vị in ấn. Tuy nhiên VIETADV vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất, bởi những ưu đãi mà khách hàng nhận được khi thực hiện in ấn tại đây thực sự hấp dẫn. 

Tư vấn nhiệt tình

Đến với VIETADV, quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn chất liệu, tư vấn chọn mẫu hoặc lên ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Điều này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng và đội ngũ thiết kế viên với sự nhiệt tình, trách nhiệm cao nhất. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng bước đầu cho khách hàng. 

Nhận in tem với mọi số lượng

Tại VIETADV nhận in tem bảo hành mọi số lượng. In số lượng ít, số lượng nhiều. Đáp ứng mọi yêu cầu của các khách hàng từ khách hàng lớn đến khách hàng nhỏ lẻ. 

Nhận in ấn tem bảo hành số lượng ít, số lượng lớn
Nhận in ấn tem bảo hành số lượng ít, số lượng lớn

Chất lượng tem đảm bảo

Sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị in ấn, gia công in ấn hiện đại, và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. VIETADV luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng ấn phẩm. Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng, khi có bất kỳ lỗi nào trên ấn phẩm, sẽ được in lại hoàn toàn miễn phí. 

In tem nhanh chóng, lấy ngay

Không chỉ chất lượng mà còn tốc độ, bên cạnh sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho mọi đơn hàng thì còn hỗ trợ rút ngắn thời gian in ấn. Do đó mà khách hàng có thể lấy ngay tem sau khi đặt (số lượng ít). Còn với những đơn hàng số lượng lớn VIETADV luôn giao đúng hoặc trước thời hạn cho khách hàng, để tránh bị ảnh hưởng tới tiến độ công việc của họ.

Giá rẻ

Ngoài những lý do trên thì giá rẻ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng lựa chọn in tem bảo hành hay các ấn phẩm khác tại VIETADV. Đây là một trong những yếu tố kết nối khách hàng hiệu quả nhất. Bởi hiện nay, bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu in ấn cũng đều muốn tìm được một địa chỉ in chất lượng với giá rẻ nhất. Trong khi đó tại VIETADV luôn tối ưu mọi chi phí để hạ giá thành xuống cho khách hàng.

Miễn phí giao hàng

Với đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên ở khu vực nội thành TPHCM, quý khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí. Với các đơn ngoại thành hay liên tỉnh sẽ được hỗ trợ 1 phần chi phí giao hàng. 

Một số mẫu in tem bảo hành

Sau đây là một số thông tin về mẫu in tem bảo hành phổ biến nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo để in thiết kế tem cho sản phẩm của mình. 

 • In tem bảo hành điện lạnh
 • In tem bảo hành máy tính, linh kiện máy tính
 • In tem bảo hành rượu nhập khẩu
 • In tem bảo hành hóa mỹ phẩm
 • In tem bảo hành điện thoại

Như vậy, với những thông tin trên đây quý khách hàng đã có thể hiểu một cách chi tiết, tường tận về dịch vụ in tem bảo hành. Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu in ấn loại tem này, hãy liên hệ ngay với VIETADV để sở hữu những ấn phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.