In Giấy Note

Nguyễn Hoàng Nam 693 Views

Giấy note, giấy ghi chú là một trong những văn phòng phẩm quen thuộc với mọi người. Từ các bạn học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng, bán hàng,… đề sử dụng để có thể note những lưu ý, những nhắc nhở cần thực hiện. Vậy quy trình in giấy note như thế nào? In bằng chất liệu gì? Giá in bao nhiêu. Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây. 

Giấy note là gì?

Giấy note hay còn gọi là giấy ghi chú, giấy nhớ, là một trong những loại văn phòng phẩm quan trọng đối với học sinh, sinh viên và người đi làm. Giấy sử dụng để nhắc nhở, ghi nhớ công việc, với lượng keo sẵn có tại giấy, người dùng có thể dán lên bất cứ đâu để có thể dễ dàng nhìn thấy nhất để không bị bỏ sót bất cứ công việc, hay những kiến thức quan trọng nào trong học tập và làm việc. 

Kích thước của giấy note khá nhỏ gọn, đây là một trong những lợi thế giúp cho người sử dụng cho thể mang theo. 

Tìm hiểu về giấy note là gì?
Tìm hiểu về giấy note là gì?

Chất liệu in giấy note thông dụng 

Chất liệu in giấy note hiện nay được làm từ giấy hoặc nhựa.

Chất liệu giấy 

Đây là chất liệu phổ biến nhất hiện nay. Thông thường, người ta sẽ in giấy note bằng giấy fort trắng, giấy fort màu, giấy phản quang. 

Giấy là chất liệu in giấy note thông dụng nhất hiện nay
Giấy là chất liệu in giấy note thông dụng nhất hiện nay

Chất liệu nhựa

Chất liệu nhựa ít được sử dụng hơn, loại này sẽ được gia công nhám ở 1 bề mặt để người sử dụng có thể viết thông tin lên đó một cách dễ dàng bằng nhiều loại bút khác nhau. 

Thông thường loại giấy note này thường sử dụng để ghi số điện thoại hoặc tên khách hàng, hoặc sử dụng để đánh dấu trang sách khi đọc dở. 

Kích thước in giấy note

Kích thước giấy note cũng khá đa dạng, tùy thuộc vào mục đích, yêu cầu của người dùng mà có thể lựa chọn các khổ in, kích thước in giấy note khác nhau. Cụ thể như:

Kích thước in giấy note thông dụng nhất hiện nat
Kích thước in giấy note thông dụng nhất hiện nat
 • Kích thước nhỏ: Loại 7 x 10cm hoặc 10 x 15cm
 • Kích thước: 10 x 10cm
 • Giấy note hình tròn: Đường kính 7, 10, 15cm
 • Loại hình vuông lớn: 15 x 15cm
 • Loại hình chữ nhật lớn: 15 x 21cm 
 • Giấy note  màu giấy: 3 x 4cm, 3 x 2cm, 1,5 x 2cm.
 • Loại giấy note  màu nhựa: 11 x 43cm

Phân loại giấy ghi chú phổ biến nhất hiện nay

Để giúp mọi người có thể hiểu hơn và chọn mua được loại giấy note ưng ý nhất cho mình. Chúng tôi sẽ phân loại ấn phẩm này theo các mục sau đây. 

Phân loại giấy note
Phân loại giấy note

Dựa vào chất liệu

Đầu tiên là phân loại theo chất liệu giấy in, theo cách này chúng ta có thể phân thành những loại sau:

 • Giấy note màu: Là những loại giấy có màu sắc nổi bật như: Đỏ, cam, xanh, vàng, tím,….
 • Giấy note màu trắng: Loại giấy fort chỉ có một màu trắng duy nhất.
 • Giấy note phản quang: Loại giấy khi chiếu ánh sáng lên sẽ có hiện tượng phát sáng.
 • Giấy note nhựa màu: Sử dụng chất liệu nhựa đặc biệt.

Dựa vào mục đích sử dụng

Nếu nhìn nhận theo mục đích sử dụng thì giấy note được chia thành 3 loại như:

 • Giấy note dùng trong học tập: Để ghi lại các công thức, thời gian biểu, nhắc nhở quan trọng liên quan đến công tác học tập của học sinh, sinh viên.
 • Giấy note dùng trong văn phòng: Ghi lại các đầu mục công việc quan trọng, lịch họp để dán ở những nơi dễ thấy nhất. 
 • Giấy note  dùng để trang trí: Sử dụng các loại giấy có hình dạng như ngôi sao, mặt cười, mặt gấu, hoa,…. Để dán với mục đích làm đem không gian đó. 

Dựa vào hình dạng

Cuối cùng là dựa vào hình dạng của giấy note. Có thể thấy hiện nay, trên thị trường có rất nhiều giấy note với đủ các hình dạng, màu sắc khác nhau. Nhờ đó mà chúng ta có thể gọi tên theo các hình dạng của nó như:

Giấy note có thể in theo nhiều hình dạng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng
Giấy note có thể in theo nhiều hình dạng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng
 • Giấy note hình vuông
 • Giấy note hình chữ nhật
 • Giấy note hình tròn
 • Giấy note hình ngôi sao, trăng khuyết, mặt gấu, hoa quả,…. (thông thường những hình này chỉ in khi có yêu cầu từ phía khách hàng)

Quy trình in giấy note

Dù là in giấy note ở đơn vị nào người ta cũng sử dụng một quy trình in nhất định. Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể hơn để mọi người có thêm thông tin về in loại giấy quen thuộc này.

Lấy thông tin cần in

Đầu tiên các đơn vị in ấn sẽ tiến hành thu  thập thông tin khách hàng về giấy note như: Số lượng giấy trên 1 tệp, số lượng tệp, màu sắc, chất liệu, kích thước,… 

Thiết kế giấy in

Phần thiết kế giấy note này sẽ thực hiện nếu khách hàng yêu cầu. Phần thiết kế này chủ yếu ở phía trên và dưới giấy note, phần giữa sẽ bỏ trống để người dùng có thể ghi nội dung. 

Giấy note được thiết kế hình ảnh đầu hoặc cuối của tờ giấy
Giấy note được thiết kế hình ảnh đầu hoặc cuối của tờ giấy

Chia kích thước

Ở công đoạn này, đơn vị in ấn sẽ tiến hành ước lượng và phân chia kích thước cho khổ giấy. Mục đích là để tận dụng tối đa khổ giấy đó, tránh dư thừa quá nhiều sau khi cắt. 

In ấn

In ấn chỉ áp dụng đối với những loại giấy note có phần hình ảnh, thông tin mà khách hàng yêu cầu. 

Gia công keo

Thành phẩm sau khi in sẽ được chuyển sang máy tra keo. Công đoạn này sẽ điều chỉnh số lượng giấy note ở 1 tệp giấy nhất định. Dưới cùng sẽ có 1 lớp giấy đế để bảo vệ tờ note cuối cùng không bị dính keo sang tệp khác hay đồ vật khác khi chưa được sử dụng. 

Cắt theo kích thước

Sau khi gia  công keo thành công, đơn vị in ấn sẽ tiến hành cắt giấy theo kích thước và hình dạng như yêu cầu của khách. Kiểm tra lại chất lượng và bàn giao cho khách hàng. 

Báo giá in giấy note

Về phần giá in giấy note cũng giống như các ấn phẩm khác đều bị ảnh hưởng, chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như: Số lượng, chất liệu, kích thước, đơn vị in,… Hiện nay, mức giá in giấy note dao động từ 4.400 đồng/cuốn (100 tờ) đến 8.100 đồng/cuốn (100 tờ).

Quy cách SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ  (VNĐ) THÀNH TIỀN (VNĐ)
Kích thước 10×15 cm, F120 gms, Dán keo đỉnh,
không bìa, 1 cuốn 100 tờ, in không hạn chế màu
10 cuốn 80.000 đ/c 800.000đ
50 cuốn 35.000 đ/c 1.750.000đ
100 cuốn 30.000 đ/c 3.000.000đ
200 cuốn 22.000 đ/c 4.400.000đ
500 cuốn 16.000 đ/c 8.000.000đ

Để biết được chính xác giá in, quý khách hàng liên hệ đến các đơn vị in để được báo giá cụ thể. Tuy nhiên cần tham khảo nhiều đơn vị để có nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

In giấy note tại TPHCM ở đâu giá rẻ?

Tại khu vực TPHCM được xem là thị trường màu mỡ cho tất cả các ngành nghề, trong đó có in ấn. TPHCM tập trung khá nhiều trường học, doanh nghiệp nên nhu cầu sử dụng giấy note khá cao. Vậy in giấy note, giấy ghi chú ở đâu uy tín, giá tốt?

VIETADV được xem là một trong những đơn vị được đánh giá rất cao về dịch vụ in ấn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in giấy note uy tín, giá tốt và lấy nhanh thì VIETADV là sự lựa chọn đáng tin cậy.  

VIETADV  Địa chỉ in giấy note chất lượng, giá tốt
VIETADV  Địa chỉ in giấy note chất lượng, giá tốt

Vì sao nên chọn VIETADV khi có nhu cầu in ấn?

Khá nhiều người thắc mắc vì sao tại TPHCM có hàng trăm đơn vị in ấn nhưng VIETADV được nhiều người lựa chọn. Sau đây là những nguyên nhân, lý do khiến VIETADV trở nên nổi bật trong mắt người dùng.

Chất lượng đảm bảo

Đầu tiên là xét về chất lượng in ấn, từ khi thành lập đến nay, chất lượng ấn phẩm tại VIETADV chưa làm bất cứ khách hàng nào thất vọng. Bởi ngay từ ban đầu, đơn vị đã đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị in ấn, gia công hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Đảm bảo được chất liệu luôn tốt nhất đến tay khách hàng. 

Giá thành cạnh tranh 

Chưa dừng lại ở đó, VIETADV còn thu hút được lượng khách hàng cực lớn nhờ giá thành in ấn vô cùng cạnh tranh. Để làm được điều này, đơn vị đã tối ưu hóa chi phí của tất cả các công đoạn làm sao để vừa đảm bảo được lượng mà giá thành luôn phải chăng nhất. 

Tư vấn nhiệt tình

Tất cả các khách hàng khi liên hệ đến VIETADV luôn được tư vấn nhiệt tình, đầy đủ, gợi ý các mẫu ấn phẩm phù hợp. Nhờ đó mà khách hàng luôn chọn được những ấn phẩm tốt nhất cho mình. 

Nhận in mọi đơn hàng

Tại VIETADV nhận in tất cả đơn hàng giấy note, từ in số lượng ít, in giấy note lấy ngay, in số lượng lớn. Với chi phí phải chăng nhất và chất lượng tốt nhất.

Nhận in ấn mọi số lượng giấy note, in lấy ngay
Nhận in ấn mọi số lượng giấy note, in lấy ngay

Luôn luôn đúng hẹn

Không chỉ chất lượng, không chỉ giá tốt mà còn tốc độ nhanh. Uy tín làm nên thương hiệu, hiểu được vấn đề này mà VIETADV luôn nỗ lực để không làm trễ hẹn với khách hàng. Mọi đơn hàng lớn nhỏ đều hoàn thành trước hoặc đúng với thời gian đã giao hẹn với khách hàng. 

Hậu mãi uy tín

Đến với VIETADV, bạn còn có thể được hưởng những hậu mãi uy tín như: Chiết khấu cao, khuyến mãi các đơn hàng đặt lần sau, quà tặng khách hàng… 

Hiểu sản phẩm, chọn đúng đơn vị in giấy note uy tín sẽ giúp bạn sở hữu những ấn phẩm như mong muốn. Đến với VIETADV, bạn sẽ hoàn toàn không phải lăn tăn về chất lượng hay giá cả, cam kết hài lòng mới phải thanh toán. Mọi thắc mắc hay cần đặt in ấn phẩm, xin vui lòng liên hệ công ty TNHH VIETADV theo số hotline 0981 022 044 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.