In Brochure

Nguyễn Hoàng Nam 77 Views

Trong các chiến dịch quảng bá của các doanh nghiệp, brochure đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Nó đảm nhận vai trò như một “sứ giả” kết nối khách hàng và doanh nghiệp. Thực tế một ấn phẩm Brochure chất lượng có ảnh hưởng đặc biệt tốt đối với hiệu quả quảng bá, sự kiện. Vậy in brochure là gì? Bạn đã tìm được đơn vị in Brochure chất lượng, giá rẻ chưa? Nếu chưa, đừng bỏ lỡ những chia sẻ cực hữu ích tại bài viết tham khảo này nhé!

Brochure là gì? Làm rõ đặc điểm của Brochure

Các loại ấn phẩm quảng cáo, in ấn đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong các sự kiện, doanh nghiệp. Đây được xem là một trong những cách truyền bá thông tin đặc biệt hiệu quả về sản phẩm hoặc sự kiện của công ty. Brochure là một trong số đó. 

In Brochure là gì? In Brochure sử dụng công nghệ in nào?
In Brochure là gì? In Brochure sử dụng công nghệ in nào?

Brochure là gì? 

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo hiện đại. Sản phẩm này được thiết kế dưới dạng tập hoặc cuốn sách mỏng. Hoặc chúng ta cũng có thể hiểu như một dạng tờ gấp quảng cáo. 

Brochure có chứa những thông tin giới thiệu về sản phẩm, sự kiện, hình ảnh hoặc các địa điểm du lịch nổi tiếng,… Bằng cách này, doanh nghiệp có thể từng bước cung cấp cho khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ của công ty. Từ đó tăng tính thuyết phục, thúc đẩy hành động mua của khách hàng. Trong một số trường hợp Brochure đóng vai trò gợi mở nhu cầu khách hàng.

Brochure là loại ấn phẩm truyền thông đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp
Brochure là loại ấn phẩm truyền thông đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp

Đặc điểm của Brochure

Brochure được đánh giá là một trong số các phương tiện tiếp thị linh hoạt nhất hiện nay. Theo đó chúng ta không có bất cứ quy định nào về địa điểm, thời gian ấn phẩm đến tay khách hàng. Tức là với 1 thiết kế, doanh nghiệp có thể sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào đều được. 

Để đảm bảo hiệu quả quảng bá tốt nhất, sản phẩm này thường được sử dụng tại các điểm bán lẻ, điểm giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra nó cũng có mặt trong hội chợ, festival ngành hàng hay các sự kiện quảng bá,…

Dĩ nhiên để có khả năng truyền tải thông tin tới người dùng, trước tiên chúng phải có sự nổi bật, thu hút. Một Brochure có thiết kế ấn tượng, hình ảnh được in đẹp mắt sẽ tăng khả năng thu hút, quan tâm của khách hàng. Như vậy chất lượng nội dung thôi chưa đủ, Brochure tốt cần đảm bảo tính nghệ thuật trong đó. 

Có những loại brochure nào?

Nhằm đáp ứng mục đích của từng chiến dịch quảng bá, các loại Brochure cũng dần được thiết kế đa dạng hơn. Vậy có những loại Brochure nào đang được sử dụng hiện nay? Chúng có kích thước như thế nào? Khám phá ngay nhé!

Một số mẫu Brochure được sử dụng phổ biến trên thị trường 
Một số mẫu Brochure được sử dụng phổ biến trên thị trường

Tìm hiểu về kích thước Brochure

Thông thường Brochure được thiết kế ở dạng A4 và A5. Cụ thể kích thước với A4 khoảng 210 x 297 mm và A5 khoảng 148 x 210 mm. Thông tin được in có thể ở dạng nằm dọc hoặc nằm ngang tùy vào đơn vị thiết kế. 

Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể chủ động điều chỉnh kích thước A3 hoăc A6,…để phù hợp hơn với  mục đích sử dụng.

Các loại Brochure đang được sử dụng phổ biến

Về cơ bản, loại ấn phẩm này hiện đang được sử dụng dưới 2 dạng chính là Tri-Fold và Bi-Fold. Trong đó:

 • Brochure dạng Tri-Fold Brochure. Trong đó phần nội dung ấn phẩm sẽ được chia làm 6 mặt. Thông tin sẽ được in trên 2 mặt giấy và gấp làm 3 lần. 
 • Đối với dạng Bi-Fold Brochure có đôi chút khác biệt. Theo đó nội dung trình bày chỉ được in trên 4 mặt và được gấp làm 2 lần. 

Tùy vào lượng thông tin cần truyền tải, kích thước Brochure sẽ được điều chỉnh. Bên cạnh đó bố cục, màu sắc, thiết kế cùng công nghệ in được sử dụng cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Sản phẩm được phân loại dựa trên kích thước, kiểu gấp và chất lượng giấy
Sản phẩm được phân loại dựa trên kích thước, kiểu gấp và chất lượng giấy

Brochure khác gì so với các loại ấn phẩm truyền thông khác?

Như chúng ta đã biết, Brochure là một trong những loại ấn phẩm không thể thiếu trong các hoạt động quảng bá. Vậy đâu là sự khác biệt giữa các loại ấn phẩm này? 

Khác biệt về hình thức

 • Tờ rơi có thiết kế dạng đơn lẻ, thông tin được in trên cả hai mặt giấy. Đối với loại ấn phẩm này số lượng thông tin được truyền đạt bị hạn chế khá nhiều. 
 • Brochure còn được hiểu là tờ quảng cáo. Khác với tờ rơi, loại ấn phẩm này thường được gấp làm 2 hoặc 3 dạng kích thước khổ A4, A5. Dĩ nhiên với kích thước lớn hơn số lượng thông tin truyền đạt cùng nhiều hơn so với tờ rơi. Bên cạnh đó yêu cầu thiết kế, thẩm mỹ cũng cao hơn rất nhiều.
 • Catalogue và Profile lại được in dạng quyển khá dày. Trong đó trình bày chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang quảng bá. 
Brochure có khác biệt như thế nào so với các ấn phẩm truyền thông khác?
`Brochure có khác biệt như thế nào so với các ấn phẩm truyền thông khác?

Về nội dung

 • Tờ rơi được sử dụng để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp với số lượng người lớn. 
 • Brochure cũng được sử dụng cho mục đích quảng bá. Tuy nhiên nó được sử dụng trong những không gian “rõ ràng” hơn. 
 • Với lượng thông tin lớn, Catalogue và Profile thường được cung cấp tới những đối tượng khách hàng đã có quan tâm về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. 

Mục đích sử dụng

 • Tờ rơi: Đơn thuần đề cập đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Loại ấn phẩm này thường được dùng cho mục tiêu thông tin ban đầu.
 • Brochure: Có chứa thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ cùng các chương trình khuyến mãi. Loại ấn phẩm này dùng cho mục tiêu củng cố thông tin đối với khách hàng. 
 • Catalogue và Profile chứa đầy đủ thông tin hơn so với các loại ấn phẩm còn lại. Nó được sử dụng cho việc thuyết phục, gợi mở nhu cầu. 

Giá in Brochure có đắt không? 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, số lượng đơn vị in Brochure cũng dần tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng. Cũng vì vậy khoảng giá in Brochure cũng có sự cạnh tranh rõ rệt. Bên cạnh đó giá in còn bị ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố. Để hiểu rõ hơn cùng phân tích chi tiết tại mục dưới đây!

Giá in Brochure có đắt không? Giá in phụ thuộc vào những tiêu chí nào?
Giá in Brochure có đắt không? Giá in phụ thuộc vào những tiêu chí nào?

Chất liệu giấy in và kích thước giấy

Giấy in Brochure có khá nhiều loại. Thường nó sẽ được phân thành nhiều loại với mức giá tương xứng. Tùy vào mục đích truyền thông cũng như đối tượng khách hàng muốn hướng tới doanh nghiệp có thể chọn lựa loại giấy phù hợp. 

Ngoài ra tùy vào giá thị trường tại từng thời điểm cùng đơn vị thực hiện, báo giá in Brochure cũng sẽ có đôi chút chênh lệch. 

Số lượng Brochure đặt in tác động đến báo giá như thế nào?

Thường những đơn hàng có số lượng càng lớn, chi phí in càng rẻ. Tùy vào từng mức số lượng khách hàng có thể hưởng mức giá chiết khấu tốt nhất. Dĩ nhiên giá in 100 chiếc sẽ cao hơn nhiều so với khi in 1000 hay 10000 chiếc.

Chính vì vậy, để có thể tối ưu chi phí đầu tư sử dụng Brochure, các đơn vị cần tính toán chi tiết số lượng ấn phẩm cần dùng. Lưu ý chỉ nên tính toán lượng Brochure vừa đủ. Tránh in quá nhiều gây thừa thãi, lãng phí. 

Công nghệ in Brochure được áp dụng

Công nghệ in được sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí in Brochure. Hiện nay, in Offset 4 màu CMYK và kỹ thuật số đang là loại công nghệ in hiện đại nhất. Đương nhiên giá in của cả hai loại công nghệ này cũng sẽ có sự khác biệt rõ ràng. 

Mẫu in Brochure in Offset 4 màu CMYK với màu sắc tươi sáng, hài hòa
Mẫu in Brochure in Offset 4 màu CMYK với màu sắc tươi sáng, hài hòa

Xưởng in brochure uy tín, giá tốt tại TPHCM

VIETADV được đánh giá là một trong những đơn vị in ấn có tiếng tại Việt Nam. Đặc biệt công nghệ in Brochure cũng là một trong số những thế mạnh của công ty. Nếu cũng đang có quan tâm đến dịch vụ này, chúng ta cùng đi vào đánh giá chi tiết về công nghệ in Brochure của công ty!

 • In kỹ thuật số và Offset 4 màu CMYK là hai công nghệ in Brochure được sử dụng tại VIETADV. Đây cũng là những công nghệ in hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. 
 • Các sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao bởi sự chân thực, màu sắc tươi sáng, sắc nét. 
 • Ngoài ra sự kết hợp giữa công nghệ sử dụng, giấy in chất lượng và màu sắc tươi sáng tạo cho ấn phẩm độ bền màu cực cao. 

Tại sao nên chọn lựa in tại Brochure 

Bên cạnh chất lượng, các chính sách in ấn tại VIETADV cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm. Đó cũng chính là lý do giúp công ty trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo người dùng. Để không bỏ lỡ những ưu đãi in ấn hấp dẫn, cùng khám phá ngay nhé!

VIETADV là đơn vị in Brochure giá rẻ siêu chất lượng tại TP HCM
VIETADV là đơn vị in Brochure giá rẻ siêu chất lượng tại TP HCM
 • Phải khẳng định rằng những sản phẩm in ấn tại VIETADV nói chung, Brochure luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cùng độ sắc nét. 
 • Việc sử dụng công nghệ in hiện đại giúp các ấn phẩm in của công ty luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó những đơn hàng số lượng lớn luôn nhận được mức giá in cực hấp dẫn.
 • VIETADV cam kết hỗ trợ tối đa trong quá trình điều chỉnh, sửa đổi ấn phẩm in.  
 • Toàn bộ những đơn hàng có giá trị từ 2 triệu đồng sẽ được hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí. Ngoài ra những đơn nhỏ hơn có thể được hỗ trợ tùy vào giá trị đơn. 
 • Sau khi nhận hàng, khách hàng có quyền kiểm tra trước khi thực hiện thanh toán chi phí cho công ty.

Hướng dẫn cách đặt hàng và liên hệ tư vấn tại VIETADV

Với tất cả những ưu đãi hấp dẫn trên, liệu VIETADV có phải lựa chọn của bạn? Cách thức đặt in như thế nào? Làm sao để có thể liên hệ tư vấn?

Phương thức liên hệ 

Để được tư vấn về các gói in Brochure cùng chi phí và số lượng VIETADV, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 

 • Liên hệ hotline: 0981 022 044
 • Liên hệ website: vietadv.net
 • Liên hệ trực tiếp tại văn phòng: 

Các bước đặt hàng siêu đơn giản tại VIETADV

Các bước đặt in Brochure tại VIETADV khá đơn giản! Để thực hiện đặt hàng, quý vị có thể tham khảo quy trình như sau:

 • Đầu tiên quý vị có thể liên hệ với công ty qua các phương thức liên hệ được liệt kê tại mục phía trên. Sau khi liên hệ, khách hàng sẽ được chăm sóc và tư vấn bởi các tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty. 
 • Tham khảo về công nghệ in Brochure được áp dụng tại VIETADV.
 • Đưa ra yêu cầu đặt hàng. Tiếp tục trao đổi về yêu cầu, tiêu chí chất lượng đối với ấn phẩm đặt in. 
 • Nhận báo giá, thời gian hoàn thiện. Trao đổi và ký kết hợp đồng in Brochure.
 • Sau khi tiếp nhận đơn hàng, VIETADV sẽ thực hiện hoàn tất số lượng ít Brochure theo đúng yêu cầu của khách. Đây là các sản phẩm mẫu để khách hàng có thể bước đầu đánh giá. 
Đến với VIETADV để không bỏ lỡ cơ hội in Brochure với giá tốt nhất thị trường
Đến với VIETADV để không bỏ lỡ cơ hội in Brochure với giá tốt nhất thị trường
 • Tham khảo sản phẩm mẫu, đánh giá và đưa ra những thay đổi (nếu có) và đi đến thống nhất cuối cùng. 
 • Thông qua sản phẩm mẫu, kết hợp cùng những sửa đổi cần thực hiện, VIETADV nhanh chóng hoàn tất Brochure với đúng số lượng và yêu cầu của khách hàng. 
 • Kiểm tra toàn bộ thành phẩm gồm: Màu sắc, độ sắc nét, loại bỏ sản phẩm lỗi, mờ,…
 • Thực hiện vận chuyển, bàn giao cho khách hàng dựa theo điện chỉ đăng ký. 
 • Cuối cùng xác nhận giao hàng và hoàn tất thanh toán.

Kết luận

Với hiệu quả quảng bá cao cùng khả năng truyền đạt thông tin rộng, Brochure dần trở thành ấn phẩm marketing quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Để tạo được điểm nhấn cùng sự thu hút cho sản phẩm, nội dung ấn tượng thôi chưa đủ, thiết kế và chất lượng in đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Bạn nghĩ sao về việc in Brochure tại VIETADV?

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu chi tiết về in brochure là gì? Các loại Brochure và công nghệ in Brochure tại VIETADV.Mong rằng những chia sẻ được tổng hợp trên bài viết có thể giúp ích cho quý vị trong quá trình tham khảo, tìm đọc tài liệu.