Hướng dẫn tải Office 2021 Full Crack miễn phí vĩnh viễn

Nguyễn Hoàng Nam 964 Views

Office 2021 đã có phiên bản đầy đủ và link tải để người dùng có thể trải nghiệm. So với phiên bản được đánh giá cao của năm 2019 thì Office 2021 được mệnh danh là ông hoàng năng suất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại các tính năng mới và cách tải – cài đặt Office 2021 Full Crack hoàn toàn miễn phí. 

Giới thiệu về Office 2021

Office 2021 là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng, được cải tiến từ phiên bản 2019. Bên cạnh những tính năng tuyệt vời từ phiên bản trước, Office 2021 đã tích hợp thêm công nghệ đám mây để tăng năng suất, hiệu quả cho công việc. Cũng chính vì lý do này mà Office 2021 được mệnh danh là ông hoàng năng suất. Mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng. 

Giới thiệu Microsoft Office 2021
Giới thiệu Microsoft Office 2021

Những tính năng mới của Office 2021 so với phiên bản trước đó

Những tính năng mới của Office 2021 sau đây sẽ là câu trả lời cho việc vì sao phiên bản này lại được người dùng xem là “ông hoàng của năng suất”. Bạn có thể tham khảo trước khi quyết định trải nghiệm. 

Hệ thống bảo mật mạnh mẽ

Phát triển, hoàn thiện tối đa công nghệ đám mây chính là điểm chính của Office 2021. Cũng chính bởi công nghệ này đã tăng mức bảo mật của hệ thống lên một tầm cao mới. Từ đó, bạn không cần lo lắng về bất cứ mối nguy hại hay lo sợ mất thông tin khi hệ thống xảy ra sự cố nữa. 

Hệ thống bảo mật mạnh mẽ, an toàn tuyệt đối
Hệ thống bảo mật mạnh mẽ, an toàn tuyệt đối

Tính năng đồng tác giả trong thời gian thực

Tính năng đồng tác giả trong thời gian thực khá hay ho. Ở đây có thể cho phép nhiều người hoặc cả nhóm cùng xem và chỉnh sửa 1 tài liệu nào đó. Như vậy qua đó, người dùng có thể trao đổi trực tiếp công việc hoặc lưu ý cho tất cả mọi người mà không tốn nhiều thời gian truyền đạt. 

Giao tiếp, làm việc dễ dàng, thông minh

Ứng dụng Skype cũng được hoàn thiện hơn với các chức năng gọi thoại, video chất lượng cao, nhắc nhở công việc, tạo bình chọn,…. Giúp cho làm việc nhóm trở nên nhanh gọn và hiệu quả hơn. 

Giao tiếp, làm việc nhóm dễ dàng, thông minh 
Giao tiếp, làm việc nhóm dễ dàng, thông minh

Con trỏ laser

Nếu bạn muốn bài thuyết trình trên Powerpoint của mình trở nên chuyên nghiệp hơn thì hãy bật con trỏ laser lên để trải nghiệm. Khi sử dụng con trỏ này bạn sẽ không cần phải lo lắng khi đang trình bày mà con trỏ bị biến mất trên màn hình như trước. 

Cách kích hoạt con trỏ laser cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + P là được. 

Hộp  thư thông minh, đọc email không cần mở 

Khi sử dụng Office 2021, phần email đã được bổ sung thêm tính năng ưu tiên. Do đó mà những thư có mức độ cao sẽ được xếp trước, giúp bạn không bỏ sót bất cứ bức thư quan trọng nào. 

Ngoài ra, bộ nhớ Email cũng được nâng cấp lên đến 50GB dung lượng và tính năng trả lời email mà không cần mở nhờ Outlook. Giờ đây, bạn không cần phải trải qua thêm một số thao tác để mở và trả lời mà có thể nhấn trả lời ngay ở phía ngoài hộp thư đó. 

Hộp thư thông minh, bộ nhớ email lớn
Hộp thư thông minh, bộ nhớ email lớn

Đọc tiếp tục 

Đây là tính năng ghi nhớ thông minh khi bạn đọc truyện, hay tiểu thuyết hay thông tin mà phải dừng đột ngột không kịp nhớ. Ở lần truy cập tiếp theo, phần mềm sẽ tự mở đến chỗ bạn đang đọc dở trước đó để bạn có thể tiếp tục đọc mà không mất thời gian tìm kiếm hay đọc lại. 

Tạo báo cáo, bản trình bày siêu đơn giản với Microsoft sway

Tính năng tuyệt vời cuối cùng khi sử dụng Office 2021 mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là tạo báo cáo, bản trình bài siêu đơn giản với Microsoft sway. Ở đây bạn có thể kéo thả hình ảnh, biểu đồ, video hay văn bản ở trên  Canvas hoặc chia sẻ với bạn bè mà không cần quá nhiều thao tác thực hiện. 

Cấu hình cài đặt Office 2021

Về phần cấu hình máy để cài đặt được Office 2021 thì chỉ cần máy tính bạn đáp ứng đủ yêu cầu của cấu hình khi cài Office 2019 là được. Cụ thể gồm: 

Cấu hình cài đặt Office 2021
Cấu hình cài đặt Office 2021
 • RAM: 2GB cho 32-bit, 4GB RAM cho 64-bit
 • Ổ cứng: Dung lượng ổ cứng trống 4GB trở lên
 • Chip CPU: 1,6 GHz hoặc nhanh hơn, bộ xử lý 2 lõi
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1280 x 768 trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows Server 2019

Nếu máy tính bạn cấu hình không đủ mạnh, hoặc chưa cài Win 10 thì chỉ nên sử dụng Office 2016, 2013 ( Áp dụng cho máy Win 8) và Office 2010, 2007 (áp dụng cho máy cài Win 7).

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2021 Full Crack

Với những tính năng tuyệt vời mà chúng tôi vừa liệt kê phía trên. Chắc chắn sẽ có nhiều người dùng muốn trải nghiệm. Sau đây là chi tiết các cách tải và cài đặt Office 2021 miễn phí vĩnh viễn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng. 

Bước 1: Tải Office 2021 về máy

Đầu tiên, bạn cần tìm đường link Office 2021 và tải về máy. Hiện nay có khá nhiều trang cung cấp link. Thế nhưng để đảm bảo an toàn và dung lượng nhẹ, bạn có thể sử dụng đường link đã Crack ở phía cuối bài nhé. 

Tải Office 2021 về máy 
Tải Office 2021 về máy

Bước 2: Giải nén file vừa tải

Sau khi tải về, file bạn có sẽ là file nén. Việc của bạn là giải nén ra thành file thư mục. Sau khi giải nén xong bạn sẽ thấy như hình bên dưới. 

Hình ảnh sau khi giải nén file
Hình ảnh sau khi giải nén file

Bước 3: Chọn các ứng dụng và cài đặt

Sau khi giải nén, bạn click vào Olnstall để khởi chạy Office. Tại đây, bạn sẽ thấy 1 cửa sổ Main Windows. Cũng như các phiên bản trước đó, Office 2021 chứa nhiều các ứng dụng khác nhau. Để tránh bị nặng máy, trước khi cài đặt, bạn cần phải thực hiện tích chọn các ứng dụng cần thiết. Đối với công việc văn phòng thông thường, bạn chỉ cần chọn các ứng dụng sau là được: 

 • Word 2021
 • Excel 2021
 • Access 2021
 • Outlook 2021
 • OneNote 2021
 • Powerpoint 2021
 • Skype for business 2021
 • OneDrive for business 2021
 • Visio Pro
 • Project Pro

Phần ngôn ngữ bạn chọn EN-US nhé. Sau đó bạn click vào ô Install Office để cho phép cài đặt bắt đầu diễn ra. 

Tích chọn các mục cơ bản và cần thiết cho công việc
Tích chọn các mục cơ bản và cần thiết cho công việc

Bước 4: Kích hoạt bản quyền

Khi đã cài xong phần mềm, bạn cần thực hiện bước kích hỏa bản quyền. Cách thực hiện theo trình tự như sau: Ở cửa số thông báo → chọn tab Utilities and Setting → Chọn Active Office để bản quyền được kích hoạt. 

Kích hoạt bản quyền cho Office 2021 để sử dụng
Kích hoạt bản quyền cho Office 2021 để sử dụng

Bước 5: Mở và trải nghiệm

Chỉ cần kích hoạt bản quyền xong là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Microsoft Office 2021 rồi. Giờ đây bạn có thể truy cập bất kỳ ứng dụng nào trong máy của mình trải nghiệm các tính năng tuyệt vời tại đây thôi. 

Link tải Office: tại đây

Lấy pass giải nén: tại đây