Giới thiệu công ty

VIETADV có thể nói là một trong những công ty tiên phong trong ngành quảng cáo, với gần 10 năm kinh nghiệm và là đối tác cung cấp cho hơn 90% thương hiệu lớn nhất ở Việt Nam. Với kim chỉ nam lấy “NHÂN SỰ LÀ TÀI SẢN” và “KHÁCH HÀNG LÀ SẾP” có thể nói hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ của VIETADV. Công ty chúng tôi phát triển đến ngày hôm nay đều nhờ vào định hướng chiến lược, phát triển đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật in, thợ thi công quảng cáo.

Tầm nhìn

Với khao khát bùng cháy, kinh doanh, mong muốn phát triển thương hiệu và sản phẩm phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước. VIETADV luôn tiên phong, sử dụng các công nghệ hiện đại để mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Trong năm tới, VIETADV sẽ cố gắng phát triển thêm nhiều chi nhánh, để phục vụ nhu cầu của khách hàng và hơn thế nữa. [UY TÍN – TỐC ĐỘ – CHẤT LƯỢNG] luôn là điều mà tập thể công nhân viên VIETADV hướng tới.

Sứ mệnh

Xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp vững bền và phát triển tại VIỆT NAM.

Mang lại những sản phẩm chất lượng, bền bỉ, độc đáo, chuyên nghiệp cho khách hàng.

Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy toàn diện tiềm năng của từng cán bộ công nhân viên.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp ( Linh động, sáng tạo trong công việc )

Đoàn kết ( Tạo ra một quy trình làm việc kết nối giữa các phòng ban )

Nhiệt huyết ( Luôn sẵn sàn phục vụ khi khách hàng cần )

Yếu tố con người ( Đoàn kết, học tập và phát triển con người )

Lĩnh vực hoạc động

Thiết kế đồ họa (AI, COREL, PHOTOSHOP, 3D)

In ấn trên mọi chất liệu

Thi công các công trình quảng cáo lớn và nhỏ

Cung cấp vật tư quảng cáo

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về ngành in ấn kỹ thuật số, in offset, in nhanh, thiết kế và thi công quảng cáo. Với 8 năm kinh nghiệm trong nghề, VIETADV tự tin là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Chúng tôi không cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm giá rẻ, chất lượng, đúng thời gian giao hàng. Liên hệ ngay đến 0938735138 để được hỗ trợ.

vietadv
VIETADV