Card Visit Là Gì? Một Số Điều Bạn Nên Biết Về Card Visit

Nguyễn Hoàng Nam 292 Views

Card visit là gì? Hiện nay có bao nhiêu loại card visit? đang là một trong những câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Bạn đang có ý định in card visit thì đừng bỏ qua những thông tin được cập nhật sau đây.

Card visit là gì?

Card visit được biết đến là là một tấm thiệp nhỏ. Trên đó có chứa các thông tin về chủ sở hữu của card visit. Cụ thể phải kể đến như tên, chức danh, thông tin liên hệ, cơ quan. Ngoài ra là những thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ. Cụ thể phải kể đến là tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối,…

Card visit là gì?
Card visit là gì?

Ngoài cái tên card visit, người ta còn sử dụng nhiều tên gọi khác nhiều tên gọi khác như name card, danh thiếp, business card, visiting card,… Cách gọi này phụ thuộc vào các vùng miền, thói quen dùng từ.

Xem thêm: Bảng giá in bao lì xì

Thiết kế card visit như thế nào?

Vấn đề tiếp theo mà nhiều quan tâm bên cạnh card visit là gì chính là thiết kế card visit như thế nào. Trong đó bạn nên lưu ý về cách ghi card visit và nội dung in trên đó. Cụ thể:

Cách ghi card visit

Về cách ghi card visit, bạn nên lưu ý không ghi cả tiếng Anh và tiếng Việt trên cùng một card. Nếu muốn card visit có thể sử dụng được cho cả đối tác nước ngoài và trong nước thì bạn nên in 2 mẫu. Việc sử dụng card visit song ngữ trên cùng một mặt là điều cấm kỵ.

Hướng dẫn cách ghi card visit ấn tượng
Hướng dẫn cách ghi card visit ấn tượng

Bên cạnh đó, khi ghi card visit, mọi người cũng cần lưu ý là lựa chọn thông tin sao cho phù hợp. Trong đó những thông tin cá nhân không nên ghi trên card visit. Điều này nhằm mục đích sáng để bạn bị làm phiền. Thay vào đó mọi người chỉ nên sử dụng các thông tin kinh doanh để in lên card visit.

Nội dung card visit

Nội dung của card visit hiện nay rất đa dạng. Trong đó mọi người có thể tiến hành soạn thảo nội dung đơn giản với bố cục như sau:

Nội dung tiến hành ghi trên card visit
Nội dung tiến hành ghi trên card visit

Kích thước card visit

Một vấn đề nữa mà mọi người cũng cần phải quan tâm khi tìm hiểu card visit là gì chính là kích thước của sản phẩm. Trong đó, card  visit có thể có các kích thước như

  • 8.8cm x 5.5cm
  • 9cm x 5.5cm

Hình dáng của các visit như thế nào

Hiện nay, card visit có thể tồn tại dưới rất nhiều hình dáng khác. Trong đó, hình chữ nhật của các visit là phổ biến nhất. Nó thường được in trên giấy trơn. Mọi người thường in thông tin nằm ngang trên card visit. Ngoài ra, để tạo sự mới mẻ, độc đáo, mọi người có thể thiết kế card visit bo tròn góc, card visit dập nổi, dát bạc,… Điều này giúp cho card visit thêm phần nổi bật và ấn tượng hơn.

Chất liệu làm card visit

Một vấn đề nữa mà mọi người cần quan tâm khi tìm hiểu các visit là gì chỉ là chất liệu làm card visit. Trong đó là loại card này thường được làm bằng chất liệu giấy là chính. Ngoài ra, người ta có thể sử dụng liệu plastic hoặc gỗ để thiết kế.

Dù sử dụng chất liệu gì thì mọi người cũng cần phải đảm bảo sự gọn nhẹ và tính tiện lợi. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến màu sắc và kiểu dáng thiết kế để giúp cho card visit luôn nổi bật.

In card visit bao nhiêu tiền?

Một vấn đề nữa mà khá nhiều người hiện nay quan tâm chính là in card visit bao nhiêu tiền. Trong đó, giá in hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể phải kể đến như:

In card visit có đắt không?
In card visit có đắt không?
  • Số lượng card visit đặt in
  • Chất liệu giấy in card visit
  • Thời gian in
  • Công nghệ in

Xem thêm: Bảng giá in tem nhãn

Các loại card visit phổ biến trên thị trường hiện nay

Là một trong những loại thẻ ghi thông tin khá phổ biến trên thị trường, card visit có rất nhiều loại. Cụ thể phải kể đến như:

Name card/ Business card

Cả hai loại card visit này đều có nghĩa là danh thiếp. Nó là chiếc thể chứa thông tin về doanh nghiệp cũng như cá nhân nào đó. Mục đích của loại card visit này là sử dụng để làm quen và tiếp thị một số sản phẩm và dịch vụ nhất định.

Trong loại card visit này sẽ có tên của một cá nhân, tên công ty hoặc logo và thông tin liên lạc. Thông thường, với name card, người ta sẽ thiết kế nhiều thông tin liên hệ. Mục đích là để mọi người có thể dễ dàng sử dụng.

Visiting card

Loại card visit phổ biến thứ hai hiện nay là visiting card. Ngoài cái tên này người ta còn gọi nó là “calling card”. Đây là loại card visit sử dụng để gọi điện thoại. Loại card này thường sử dụng bởi những người tiếp thị hoặc bán hàng. Mục đích của họ là giới thiệu bản thân khi họ đến địa điểm của một người. Thông thường thì visiting card thường chỉ được thiết kế một cách đơn giản.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các visit là gì cho mọi người tham khảo. Hi vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất để mọi người có cơ hội sở hữu các visit đẹp. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ in card visit đẹp và ấn tượng thì đừng bỏ qua VIETADV – đơn vị in ấn uy tín số 1 hiện nay.