Cách tải trọn bộ Office 2013 cho máy tính hoàn toàn miễn phí

Nguyễn Hoàng Nam 144 Views

Cách tải trọn bộ Office 2013 cho máy tính hoàn toàn miễn phí

Với giao diện cải tiến cùng nhiều tính năng hiện đại Office 2013 là bộ công cụ tin học văn phòng đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng. Ứng dụng này hiện đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều chuyên ngành, lĩnh vực. Để hiểu rõ hơn, cùng chúng tôi đi vào phân tích chi tiết trong bài viết dưới đây!

Bộ Office 2013 nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng 
Bộ Office 2013 nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng

Trọn bộ Office 2013 gồm những công cụ gì?

Tiếp nối thành công của các phiên bản Office trước đó, trong phiên bản Office 2013 Microsoft đã đưa đến nhiều cải tiến nổi bật cho người dùng. Cụ thể trọng bộ Office 2013 gồm những công cụ gì? 

 • Word 2013: Là công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản với nhiều tính năng sửa chữa, căn chỉnh đa dụng. 
 • Excel 2013: Hỗ trợ công tác tính toán, quản lý số liệu với bảng tính cùng nhiều hàm tính toán chuyên dụng. 
 • PowerPoint: Công cụ hỗ trợ thuyết trình được tích hợp âm thanh, hình ảnh đem đến độ sinh động, hiệu quả truyền đạt cao. 
 • Onenote: Công cụ ghi chú trên trình duyệt với độ tiện dụng, bảo mật cao. 
 • Onedrive: Dịch vụ lưu trữ đám mây với độ an toàn tuyệt đối. Ứng dụng cho phép người dùng có thể chia sẻ tài liệu nhanh chóng, an toàn. 
 • Outlook: Phần mềm quản lý thông tin cá nhân. Tại đây người dùng có thể lưu trữ email, lịch, liên lạc, ghi chú, duyệt web,…
Office 2013 - Bộ công cụ tin học văn phòng đa năng, tiện dụng cao
Office 2013 – Bộ công cụ tin học văn phòng đa năng, tiện dụng cao

Những cải tiến mới được cập nhật trên Office 2013 

Ngay từ thời gian đầu được giới thiệu với người dùng, Office 2013 được mệnh danh là một “phiên bản hiện đại”. Sở dĩ như vậy bởi ứng dụng này được tích hoạt nhiều tính năng với hiệu suất xử lý cực tốt. Cụ thể chúng ta cùng đi vào điểm nhanh một vài những đặc điểm nổi bật của phiên bản cập nhật này nhé!

Tiện dụng với các dịch vụ trực tuyến

Trong thời đại bùng nổ thông tin với các thiết bị công nghệ thông minh như hiện nay, nền tảng đám mây, hay các phần mềm đồng bộ luôn là trợ thủ đắc lực được nhiều người lựa chọn. Hiểu được điều đó, Office 2013 được phát triển lấy các dịch vụ trực tuyến làm nền tảng, điểm mạnh vận hành. 

Ngay khi hoàn tất tạo lập, xử lý tài liệu người dùng có thể lưu trữ trên Skydrive của máy tính. Thông qua tính năng đồng bộ, bạn hoàn toàn có thể xem hoặc chỉnh sửa tài liệu ở bất cứ đâu, bất cứ thiết bị nào khi đăng nhập tài khoản hệ thống. 

Linh hoạt chia sẻ, chỉnh sửa tài liệu trên nhiều thiết bị 
Linh hoạt chia sẻ, chỉnh sửa tài liệu trên nhiều thiết bị

Hỗ trợ mạng lưới chia sẻ thông minh

Office 2013 cũng cho phép người dùng truyền ứng dụng từ nền tảng đám mây tới các máy tính hoặc thiết bị có cấu hình tương tự. Ngoài ra với kết nối internet bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu với mọi người, đồng nghiệp. Dĩ nhiên các bạn hoàn toàn có thể tùy ý chỉnh sửa tài liệu nếu được chủ sở hữu cấp quyền truy cập, sửa chữa. 

Tại góc bên phải của mỗi app trong bộ Office 2013, người dùng cũng có thể đăng nhập tài khoản và liên kết chúng với các dịch vụ phụ trợ. Ví dụ: Youtube, Linkedin hoặc Flickr hoặc SkyDrive nếu cần. Đây là một trong những cải tiến, cập nhật đem đến độ tiện dụng cực tốt cho người dùng. 

Giao diện mới phong cách Metro

Ngay từ giao diện Office 2013 cũng đã được đổi mới so với các phiên bản trước đó. Microsoft quyết định đem phong cách Metro cùng ngôn ngữ thiết kế chủ đạo trên hệ điều hành Windows 8 cho Office 2013. Thanh Ribbon mang màu trắng với thiết kế phẳng, không chuyển màu như các phiên bản trước đó. 

Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác, xử lý công việc
Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác, xử lý công việc

Phiên bản Office 2013 cho phép người dùng có thể tùy ý thay đổi hình nền ứng dụng bằng các hình mờ. Nhìn chung có thể thấy, giao diện Office 2013 được đơn giản hóa hơn rất nhiều từ các phiên bản cũ. Điều này giúp người dùng có thể tập trung hơn, tránh bị phân tâm bởi đồ họa. 

Chế độ cảm ứng đa năng

Tính năng Touch Mode trên Office 2013 cũng đã được nhà sản xuất tích hợp, cải tiến. Khi được kích hoạt, khoảng cách các nút bấm cũng được điều chỉnh ra xa hơn điều đó giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, xử lý công việc. 

Chèn, sửa chữa hình ảnh sáng tạo trên Office 2013

Tại phiên bản Office 2013 người dùng có thể thêm, sửa hình ảnh từ nhiều nguồn vào tài liệu. Hệ thống công cụ chỉnh sửa cơ bản cho phép người dùng dễ dàng sửa ảnh, tài liệu cực kỳ đơn giản, tiện dụng. 

Word 2013 với nhiều cải tiến đa dụng
Word 2013 với nhiều cải tiến đa dụng

Đánh dấu tài liệu đồng bộ trên nhiều thiết bị

Tính năng đọc và theo dõi tài liệu cũng đã được nâng cấp trong Office 2013. Cụ thể khoảng cách chữ được điều chỉnh giúp người dùng dễ dàng theo dõi tài liệu. Đặc biệt bạn cũng có thể đánh dấu vị trí đọc hoặc ghi chú vào tài liệu. Sau khi được đồng bộ, tất cả những sửa đổi này đều sẽ được cập nhật trên mọi thiết bị trong hệ thống. 

Hỗ trợ đọc, sửa file PDF – Cung cấp bảng, biểu đồ tự động

Tính năng Quick Trend tự đồng cung cấp biểu đồ phân tích số liệu từ các thông số được nhập đã được tích hợp tại phiên bản cập nhật lần này. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể đọc và sửa trực tiếp tài liệu dạng PDF ngay trong Word vô cùng tiện dụng. 

Các bước tải Office 2013 cho máy tính Miễn Phí

Để tải và sử dụng Office 2013 miễn phí trên máy tính người dùng có thể làm theo hướng dẫn như sau: 

Tải Office 2013 về máy tính 
Tải Office 2013 về máy tính

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Office 2013

Link tải Office 2013 32bit

Link tải Office 2013 64bit

Bước 2: Giải nén ứng dụng

Giải nén ứng dụng Office 2013
Giải nén ứng dụng Office 2013

Bước 3: Chèn Key bản quyền

 • 2XKYR3-THNHY-4M9D4-9YG2X-M96XV
 • 366NX5-BQ62X-PQT9G-GPX4H-VT7TX
 • YC7DK2-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT
 • KDVQM3-HMNFJ-P9PJX-96HDF-DJYGX
 • FCMXC3-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X
 • MT7YN5-TMV9C-7DDX9-64W77-B7R4D
 • PGD67-JN23K3-JGVWW-KTHP4-GXR9G
 • B9GN2-DXXQC4-9DHKT-GGWCR-4X6XK
 • 6PMNJ-Q33T35-VJQFJ-23D3H-6XVTX
Chèn Key bản quyền miễn phí 
Chèn Key bản quyền miễn phí

Bước 4: Chọn ứng dụng cần cài đặt

 • Chọn Install Now nếu muốn cài đặt toàn bộ công cụ trong bộ Office 2013.
 • Hoặc chọn Customize và tích vào chỉ những ứng dụng cần dùng. 
Click vào ứng dụng cần cho máy tính 
Click vào ứng dụng cần cho máy tính

Bước 5: Đợi hoàn tất quá trình tải và sử dụng

Trải nghiệm Office 2013 trên máy tính 
Trải nghiệm Office 2013 trên máy tính

Vừa rồi chúng ta vừa cùng nhau điểm nhanh một số những tính năng mới của Office 2013 cũng như cách cài đặt trọn bộ Office 2013 cho máy tính. Hy vọng những hướng dẫn được đưa tới trong bài biết có thể đưa đến cho bạn những thông tin hữu ích.